Hồi Xuân Đan chữa yếu sinh lý nữ hiệu quả – Đánh giá của Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương

Yếu sinh lý nữ là một trong những căn bệnh ảnh hưởng rất lớn đến thể chất và tinh thần của người bệnh. Thực tế hiện nay, số lượng nữ giới mắc bệnh yếu sinh lý ngày càng tăng cao, mức độ nghiêm trọng không kém gì nam giới.

Với mong muốn đem đến người bệnh giải pháp điều trị bệnh yếu sinh lý nữ hiệu quả, nguồn gốc từ thiên nhiên, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu thành công bài thuốc Hồi Xuân Đan. Bài thuốc đã được Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung ương và các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao trong việc chữa bệnh yếu sinh lý nữ, lưu thông khí huyết, rối loạn kinh nguyệt…

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nữ Hồi Xuân Đan
Bài thuốc chữa yếu sinh lý nữ Hồi Xuân Đan được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về khả năng chữa bệnh

Chuyên gia đánh giá gì về bài thuốc Hồi Xuân Đan chữa yếu sinh lý nữ?

Hồi Xuân Đan – Bài thuốc quý chữa yếu sinh lý nữ hiệu quả

ThS.BS Đỗ Thanh Hà, Nguyên Trưởng khoa phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho biết, bài thuốc Hồi Xuân Đan là thành quả nghiên cứu nhiều năm của bà cùng các y bác sĩ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc được phát triển trên nền tảng y học cổ truyền dân tộc, với thành phần 100% từ thảo dược từ thiên nhiên cam kết đạt chuẩn GACP – WHO như: Bạch thược, sinh địa, xuyên khung, hồng hoa… có khả năng điều trị bệnh từ căn nguyên, ngăn chặn bệnh tái phát mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào ngoài mong muốn.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý Hồi Xuân Đan
ThS.BS Đỗ Thanh Hà, Nguyên Trưởng khoa phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đánh giá bài thuốc chữa yếu sinh lý Hồi Xuân Đan

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng cho biết thêm, bài thuốc Hồi Xuân Đan đã trải qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe của cơ quan chức năng, thử nghiệm lâm sàng trên 250 bệnh nhân tự nguyện. Hồi Xuân Đan đã giúp 87% người bệnh khỏi hoàn toàn vấn đề yếu sinh lý nữ, khí huyết lưu thông, không còn bốc hỏa, dễ nổi nóng như trước, vùng kín hết khô hạn hơn, không đau rát, co rúm âm đạo khi quan hệ tình dục. Đặc biệt, với những phụ nữ tiền mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều đã lấy lại được vòng tuần hoàn kinh nguyệt, không còn triệu chứng đau bụng kinh. Bài thuốc này còn được các chuyên gia y học cổ truyền đầu ngành đánh giá rất cao trong việc điều trị bệnh liên quan đến sinh lý nữ, đặc biệt phù hợp với phụ nữ tiền mãn kinh, mất kinh, kinh nguyệt không đều, ít kinh.

Về vấn đề này, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cũng đưa ra nhận định: “Tôi đánh giá rất cao khả năng điều trị bệnh yếu sinh lý, tăng cường lưu thông khí huyết của bài thuốc Hồi Xuân Đan. Trong bài thuốc có chứa tứ vật quý của Đông y bao gồm: Thục địa, Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược có tác dụng bổ huyết, tăng cường sinh lý cho phụ nữ rất hiệu quả”.

Bài thuốc Hồi Xuân Đan khắc phục được những hạn chế trong việc áp dụng các phương pháp chữa yếu sinh lý nữ khác

Yếu sinh lý nữ vốn là vấn đề khá nhạy cảm, nhiều người vẫn cho rằng bệnh lý này thực chất là sinh dục và tình dục. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, người mắc bệnh yếu sinh lý nữ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả thể chất và tinh thần. Nhất là những năm gần đây số nữ giới mắc bệnh yếu sinh lý tăng nhanh và càng có nhiều diễn biến phức tạp. Trong khi đó, các phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý nữ bằng Tây y vẫn không được hoàn thiện, dần bộc lộ nhiều hạn chế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Đặc biệt, đối với bệnh nhân thường xuyên sử dụng thuốc kích dục, chủ quan trong việc điều trị.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho rằng: “Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý nữ, nhưng việc kết hợp các phương pháp luôn được chúng tôi đánh giá cao hơn cả. Ngoài việc sử dụng thuốc chữa bệnh, điều trị tâm lý, thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống đủ dinh dưỡng sẽ góp phần giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh hiệu quả hơn, tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả điều trị tốt mặc dù cùng một cách chữa bệnh. Thực tế, điều này phụ thuộc rất lớn vào cơ địa, thể bệnh, khả năng hấp thụ thuốc của người bệnh. Để tránh gây ra tác dụng phụ, bệnh nhân không nên sử dụng các loại thuốc liên quan đến kích dục, kích thích hưng phấn. Thực chất, đó chỉ là giải pháp tức thời không mang lại hiệu quả lâu dài”.

Bài thuốc Hồi Xuân Đan chữa yếu sinh lý nữ
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao về công dụng bài thuốc Hồi Xuân Đan chữa yếu sinh lý nữ

Với việc sử dụng hoàn toàn các thảo dược thiên nhiên, dựa trên y lý Đông – Tây y, kết hợp với sự lĩnh hội tinh hoa y học cổ truyền của dân tộc, bài thuốc Hồi Xuân Đan đã khắc phục được những thiếu sót trong các phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý nữ trên. Ngoài việc trị bệnh từ căn nguyên, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm stress, chống khô hạn vùng kín, Hồi Xuân Đan còn giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện tinh thần, kích thích hệ tiêu hóa, ăn ngon ngủ sâu giấc hơn. Từ đó, giúp phòng và đẩy lùi bệnh yếu sinh lý một cách hiệu quả nhất.

Các thành phần thảo dược trong Hồi Xuân Đan đạt chuẩn đạt chuẩn GACP – WHO:

Đánh giá về những thành phần trong bài thuốc Hồi Xuân Đan, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: “Tất cả thành phần dược liệu trong bài thuốc Hồi Xuân Đan đều được chọn lọc rất cẩn thận và kỹ càng, đạt chuẩn GACP – WHO trong Đông y trên toàn thế giới. Đây là một trong những tiêu chuẩn rất quan trọng trong việc quyết định khả năng điều trị bệnh của bài thuốc”. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết thêm, cũng là bài thuốc Hồi Xuân Đan nhưng nếu sử dụng các loại thảo dược có nguồn gốc không rõ ràng, không đạt tiêu chuẩn chắc chắn hiệu quả điều trị sẽ không cao.

Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng nhấn mạnh, để đạt được hiệu quả tối ưu, người bệnh cần chú ý sử dụng bài thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, duy trì lối sống khoa học, lành mạnh, bổ sung đầy đủ chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao hợp lý, giữ tinh thần thoải mái nhằm giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng và đẩy lùi bệnh yếu sinh lý nữ và các bệnh lý khác.

 Dương Ngọc

➥ Các chị em không nên bỏ qua:

Theo dõi tác giả

Bình luận (2)

  1. Nguyễn Thị Nga says: Trả lời

    hiệu thuốc có bán thuốc này kg giá bao nhiêu môt hộp?

  2. Trịnh hương lan says: Trả lời

    Cho tôi hỏi hồi xuân đan là thuốc thang hay thuốc viên, uống để cải thiện chứng khô âm đạo thì uống trong bao lâu? Chi phí như thế nào xin được tư vấn? Tôi năm nay 38 tuổi. Tôi cảm ơn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.