Hai vợ chồng cùng cấy chỉ giảm béo tại Đông phương y pháp

Vợ chồng chúng mình đã cùng nuôi nhau béo, để rồi sợ béo và cùng nhau nỗ lực giảm béo bằng mọi cách. Sau đây là câu chuyện giảm béo của vợ chồng mình, hy vọng giúp ích được cho ai đó cũng đang trong tình trạng “ú u ú ù” và đang muốn có được vóc dáng hoàn hảo.

Vợ chồng béo phì

(Vợ chồng mình đã có thời béo lên như thế này. Ảnh minh họa)

Chúng mình vốn có 1 tình yêu đẹp từ thời sinh viên, cùng nhau vượt qua những ngày ăn học có chút thiếu thốn và đi đến hôn nhân khi đã có điều kiện kinh tế ổn định sau 2 năm ra trường. Cũng trộm vía là có khi tại yêu nhau quá nên là “nuôi nhau cùng béo”, toàn bị mọi người trêu “thế gian được vợ hỏng chồng còn nhà này béo cả ông lẫn bà”.

Lúc ban đầu thì thấy mọi người trêu thế cũng vui nhưng mà càng ngày thì càng thấy khó chấp nhận được tình trạng của chính mình. Vốn định kế hoạch vài năm để tận hưởng cuộc sống thoải mái sau nhiều năm “sống khổ” nên chúng mình đã không định có con ngay. Song đến lúc chơi chán rồi, tính đến con cái thì nhìn lại hai vợ chồng hình như béo quá, thả mãi rồi mà chưa có đậu nên lại càng lo hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp có tốt không?
Sau sinh tăng 20kg, cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp có cho hiệu quả?

 

So với ngày mới yêu nhau, chồng mình tăng từ 65kg lên 83kg và còn có nguy cơ bị gout nữa ạ vì acid uric tăng nhẹ rồi, mình tăng từ 47kg lên gần 60kg. Khổ cái cùng béo lên mà còn cứ khen nhau dễ thương cơ ạ nên là đến lúc cần nhìn lại cân nặng thì thấy shock toàn tập.

Giảm béo thất bại lần 1

Cả hai chúng mình nghe theo cô bạn thân của hai đứa đã ép cân thành công bằng cách trường kỳ ăn yến mạch. Thời gian đó, mới chỉ hơn tuần mà mỗi đứa đều giảm được 2-3 kí thịt, thấy cũng hạnh phúc lắm. Hết đâu như khoảng 2kg yến mạch cả hai người cộng với rau củ chủ yếu là lơ xanh, củ cải, su hào, cà rốt thì không thể ăn nổi nữa. Bụng dạ có phần thoải mái hơn, nhẹ bụng và có vẻ bé đi 1 xíu nhưng quả thật là mệt quá, không có thịt không sống được, làm cái gì cũng đầu óc lơ mơ, khó tập trung. Nên từ dạo đó trở đi, thi thoảng chúng mình mới dùng yến mạch cho bữa sáng thôi không dám dùng để ép cân lần nào nữa. Thất bại lần 1.

Giảm béo thất bại lần 2

Ý thức được việc cần giảm cân nên chế độ ăn đều đã được giảm bớt, xã nhà mình đã cắt giảm từ 2-3 chầu bia/ tuần xuống còn 1 chầu thôi nhưng không ăn thua. Thế rồi hai đứa bàn nhau mua máy chạy bộ về tập. Hì hục được 1 tháng kiên trì, chạy cường độ từ thấp lên cao, mỗi đứa chạy được khoảng 30 phút 1 ngày, đốt khoảng 222 kilo calo (mình nhớ khá rõ vì toàn cố lên đến số đẹp rồi mới nghỉ). Rồi cũng chỉ kiên trì được đâu như vài tuần thì công việc dồn dập, lại sinh chây lười, đi làm về là lại ôm nhau đi ngủ chứ có tập tành gì được nữa đâu. Máy mua hơn chục triệu cũng đắp bạt để đấy, có chủ nhật rảnh rang thì trèo lên chạy hoặc đi bộ nhanh được 1 tý rồi nghỉ thì lại ăn bù nguyên bữa. Thất bại lần 2.

Áp lực giảm béo cộng thêm áp lực chuyện con cái

Đến lúc này thì bọn mình đã bắt đầu có ý định nhờ đến điều trị để giảm cân nặng cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc có bầu. Đi khám sản thì các chỉ số đều bình thường, khám đi khám lại bác sĩ cũng không phát hiện thấy có điều gì bất thường. Bác sĩ có kê cho một số loại thuốc bổ và cũng khuyên cả hai nên giảm bớt cân nặng và không cần căng thẳng quá việc có hay không, điều đó chỉ làm cho tình trạng tồi tệ hơn mà thôi.

Quả thật là việc béo lên không khiến chúng mình căng thẳng mà căng thẳng từ áp lực gia đình hai bên về việc có bầu là nhiều. Sau lần khám đó, bọn mình đều ráng sức làm tất cả những gì có thể, bắt đầu từ việc giảm khẩu phần thịt, chuyển sang ăn rau xanh và cá nhiều hơn. Kế đến là luyện tập vận động, ngày thì chạy bộ bằng máy, ngày thì hai vợ chồng cao hứng đạp xe đạp quanh khu sống vài vòng nhưng rất đều đặn bất kể nắng mưa. Nhưng thế nào mà cứ càng lành mạnh thì lại càng béo chắc người vào ấy ạ, cân nặng thì mỗi đứa thì lên xuống lên xuống vài bận nhưng rồi cuối cùng tính ra cũng chỉ xuống được 1-2kg rồi cứ thế bền vững suốt thôi, không thể giảm hơn.

Ngoài trừ cách dùng thuốc giảm cân thì chúng mình đều nghe ngóng và xin tư vấn của hầu hết các cách có thể tìm được, nghe được để giảm cân và giảm kích thước cơ thể như massage, giảm béo bằng 1 số công nghệ hiện đại, ủ nóng, …nhưng đều thấy tất cả đều có tác động hóa chất vào cơ thể theo cách này hay cách khác, và cùng với đó với một số nơi tuy không ép nhưng “gần như ép” khách hàng nên dùng thêm thuốc bổ hay thực phẩm chức năng thì mới cho hiệu quả tốt nhất. Nghe thế thôi là mình chạy luôn, không hỏi thêm nhiều.

Mãi mới tìm ra cách giảm béo an toàn, hiệu quả

Khoảng cuối năm ngoái thì mình bắt đầu nghe tiếng Trung tâm Đông phương y pháp chữa bệnh không dùng thuốc và trong đó có làm giảm béo. Được biết đây là một chuyên khoa được phát triển mạnh trên nền tảng của trung tâm Thuốc dân tộc – nơi mà đã rất có tiếng trong việc khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, nên mình thấy khá tin tưởng về tính an toàn, chỉ có về phần hiệu quả thì mình vẫn còn thấy thắc mắc nhiều.

Rồi hai vợ chồng bố trí 1 hôm đến khám trực tiếp và xin tư vấn bởi Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh, người trực tiếp cấy chỉ và theo dõi quá trình giảm béo của khách hàng. Cô có giải thích tình trạng béo lên không kiểm soát được như ở tầm tuổi vợ chồng mình khá phổ biến. Ban đầu là do cơ thể còn trẻ, khỏe mạnh nên cần nhiều năng lượng hấp thụ nên sức ăn uống và nghỉ ngơi đều tăng lên. Nhưng về sau do các bạn đi làm, không vận động, ăn uống cũng xô bồ hơn chưa kể rượu bia, lại thêm việc tiếp xúc nhiều với máy tính nên dần dần ảnh hưởng đến chức năng trong cơ thể, cụ thể là Tỳ vị.

Rồi còn từ tỳ vị ảnh hưởng đến gì nữa sâu hơn thì mình không nhớ mấy nữa vì dài quá và có 1 số từ hơi chuyên môn. Sau khi bắt mạch và hỏi bệnh thì cô có nói nếu tiến hành cấy chỉ giảm béo tại đây thì chồng mình có thể giảm xuống còn khoảng 72-75kg, còn mình thì còn 52-53kg. Hai vợ chồng cũng tâm sự thật là nhiều nơi còn cam kết nhiều hơn nhưng mà sợ đến lúc làm rồi không được như vậy lại còn mất thời gian với hi vọng. Nhưng chính nhờ sự chân thành cũng như thiện cảm của cô mà vợ chồng mình tin tưởng và quyết định cấy chỉ giảm béo tại Đông phương y pháp.

Quá trình giảm béo bằng cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp – ban đầu cũng run phết đấy ạ

Lần đầu tiên làm thấy hơi sợ vì nhìn đầu kim to như kim lấy máu, lão chồng mình còn run lên như cầy sấy nên hôm ấy chỉ có mình làm còn lão ngồi uống trà rồi đợi bên ngoài. Lúc làm mình thấy có hơi nhói như lúc đi tiêm thôi, ra ngoài mặt hớn hở nên lão chồng cũng bớt sợ, hẹn lần sau đưa vợ đi rồi cũng làm luôn. Nhưng mà lúc về nhà thì có thấy hơi mỏi người, nhất là vùng bụng, không đau.

Bài đọc thêm:

Cấy chỉ chữa bệnh, làm đẹp – Bước tiến mới của châm cứu Việt Nam

Mình gọi cho cô ngay vì sợ có biến chứng thì cô nói do cơ thể phản ứng với chỉ lần đầu nên vậy, theo dõi nếu thấy có sốt thì báo lại cô ngay còn không thì chỉ đến mai là lại bình thường. Anh chồng mình thì sốt sắng, còn bảo hay thôi không làm nữa, mình thì cứ nằm cười trêu, người ta muốn đẹp còn phải đau hơn nhiều, mình mỏi có tý đã sợ, ai bảo ăn cho lắm vào. Trộm vía ngày hôm sau thì cơ thể lại bình thường, có cảm giác hơi khác khác thôi chứ không xuất hiện sự nhức mỏi nữa.

Mình đi làm và sinh hoạt như mọi ngày, và tiến hành tái khám và thực hiện cấy chỉ lần 2 sau đó 15 ngày. Lần đấy thì anh chồng mình cũng bắt đầu hết sợ và làm cấy chỉ, được cái lão ấy về chẳng bị làm sao cả nên lại dề miệng ra bôi bác mình vì “yếu xìu, cái đồ giả bộ”.

Và đây là kết quả giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ

Anh chồng có vẻ hợp với cấy chỉ hơn, chỉ làm 7 lần là đồng chí ấy về được 74kg rồi và quyết định ngừng lại. Còn mình thì phải làm đến lần thứ 9 mới về mức cân nặng ưng ý là 53kg. Như vậy là chồng giảm được 9kg, còn vợ giảm gần 7kg. Ưu điểm nữa là khi tiến hành làm cấy chỉ chúng mình không cần kiêng khem quá nhiều, vẫn ăn uống cơm thịt đầy đủ đều 3 bữa, chỉ tránh ăn no, ăn quá nhiều thịt, và cắt giảm khẩu phần các loại thịt đỏ, tăng cường khẩu phần rau xanh, uống đủ nước từ 2,0-2,5 lít mỗi ngày. Cộng thêm phải chịu khó vận động thể lực nhẹ nhàng như đi bộ, chạy máy hoặc đạp xe đạp và việc tập luyện này phải duy trì đều đặn mỗi ngày.

Bản thân hai đứa mình cảm nhận thì đây là phương pháp giảm béo khá tốt, rất tự nhiên mà không hề gò ép bản thân hay phải dùng bất cứ sự trợ giúp từ các loại thuốc hay thực phẩm chức năng kích thích hạn chế sự thèm ăn. Thời gian đầu làm cấy chỉ, khoảng 3 lần đầu là tương ứng với thời gian 1 tháng rưỡi bạn sẽ không thấy hiệu quả ngay, như vậy nếu như với những bạn sốt ruột và đem so sánh tác dụng với các phương pháp khác thì sẽ nghĩ cấy chỉ không cho hiệu quả. Nhưng khi kết thúc cả liệu trình thì bạn sẽ thấy có sự biến đổi đáng kể cả về cân nặng lẫn số đo các vòng trên cơ thể.

Tính đến này thì hai vợ chồng mình đã kết thúc trị liệu được khoảng 3 tháng và thấy mọi thứ vẫn khá là ổn, mình đã có tin vui được gần 1 tháng rồi, vợ chồng mình nghĩ chắc do tinh thần thoải mái cũng là điều kiện tốt để có em bé. Hy vọng là với mức cân nặng hợp lý như bây giờ thì cả nhà sẽ khỏe mạnh và vui vẻ hơn.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe câu chuyện giảm béo của vợ chồng mình. Gửi lời chúc vui tới tất cả mọi người!

Thảo Nhi – Văn Bằng

CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM:

Châm cứu, bấm huyệt – Tinh hoa y học cổ truyền
Trung tâm Đông phương y pháp – Chữa bệnh không dùng thuốc
Cấy chỉ Đông Phương Y Pháp – phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc an toàn

 

Theo dõi tác giả

Bình luận (23)

 1. Phượng Hà says: Trả lời

  Em cũng đang trong tình trạng thừa cân đây, dân văn phòng ngồi nhiều một bụng mỡ như bà bầu 3 tháng ý, nản không tả nổi, trà giảm cân, gạo lức giảm cân thấy mọi người nói giảm nhanh lắm mà em theo mãi cân nặng không xi nhê, không biết thất bại bao nhiêu lần rồi, chứ 2 lần như vợ chồng anh chị là còn ít chán, giờ em chán không tả nổi, chả biết làm gì với mỡ thừa ở bụng đây

  1. Trần Thanh Thư says: Trả lời

   tập gym, yoga, ăn uống hợp lý, khoa học, hạn chế ăn chất béo, ,không ăn đêm, đảm bảo sau 3 tháng chắc chắn bạn sẽ có một cơ thể như mong muốn

   1. Đỗ Thị Thảo says:

    Biết là làm như bạn nói chắc chắn là người sẽ đẹp nên nhưng không phải ai cũng có thời gian và công sức để làm những việc đó đâu bạn, nhất là những người như mình, hai vợ chồng đều là dân tỉnh lẻ lên đây làm, ngoài việc phải làm ngày 8 tiếng ra thì khi tan làm còn phải đón con, đi chợ nấu cơm, chăm con, tối đến lại làm thêm việc để kiếm thêm thu nhập. Chính vì đánh vào điều đó nên trà giảm cân hay các loại thuốc giảm cân tuy không hiệu quả nhưng nó lại vẫn có rất nhiều người mua vì nó đánh đúng thị hiếu hiện nay bạn ạ. Mình chỉ vô tình đọc được bài này do chị đồng nghiệp gửi, muốn tham khảo ý kiến của mình về phương pháp giảm béo này. Trước khi chị ấy đưa mình bài viết này thì mình cũng đã biết đến phương pháp giảm béo này rồi vì gia đình mình đã có người làm. Nếu không tận mắt thấy chị họ mình đã giảm béo thành công bằng phương pháp này thì mình nhất định sẽ không tin. Nhưng mình đã thấy và cho lời khuyên với chị đồng nghiệp là nên thực hiện.

   2. Huyền còi says:

    Còn do tính chất công việc của mỗi người nữa bạn ah, chứ ai chả muốn mình đẹp

 2. Ngô Thùy Linh says: Trả lời

  Trước cơ địa em rất khó tăng cân, ăn bao nhiêu cũng không béo nên ăn uống rất thoải mái, dáng người em cũng rất ổn, 1m61 nặng 52kg. Nhưng từ khi lấy chồng sinh con không biết có phải do hợp phong thủy bên nhà chồng không mà từ khi về làm dâu cho đến lúc sinh bé đầu tiên cân nặng em tăng chóng mặt, nên 66 kg. Mỗi lần nhìn mình trong gương mà em hoảng lắm, trông không còn nhận ra mình ngày xưa nữa. Bé thì giờ đã lớn rồi mà cân nặng của em vẫn không giảm được nhiều. Chồng và mẹ chồng em cũng tạo điều kiện cho em đị tập gym nhưng công việc bận rộn, tập được 3 hôm về người mệt mỏi nên em cũng bỏ. Phương pháp giảm cân của em hiện nay là cắt giảm tối đa tinh bột, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi để không tăng cân lên nữa. Hôm vừa rồi em có đọc được bài viết này http://www.nhatkyphaidep.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-dia-chi-giam-beo-tin-cay-cua-chi-em-phu-nu.html cùng với tìm hiểu về một số thông tin trên mạng thấy có rất nhiều chị có hoàn cảnh như em và đang tìm đến cấy chỉ giảm béo. Ngoài vợ chồng chị Nhi ra mọi người cho em hỏi đã ai thwucj hiện bằng phương pháp này chưa vậy?

  1. Dương Thanh Huyền says: Trả lời

   Em thấy mấy chị ở công ty em làm cấy chỉ giảm béo giảm được nhiều ra phết, có người giảm được gần 7 cân, giờ chỗ nào ra chỗ ấy, người đẹp lắm. Từ lúc giảm được cân, người đẹp lên là các chị ý thức được cần phải giữ nguyên như vậy nên ăn uống còn cẩn thận hơn lúc chữa bệnh ý. ah quên, các chị ý cũng làm ở đông phương y pháp Ô Chợ Dừa

  2. Ngọc Dung says: Trả lời

   Em cũng tăng cân sau khi sinh và chăm con đây, giờ trông như mẹ xề rồi, huhu. Em cũng muốn làm cấy chỉ mà không biết là sau khi sinh nở bao nhiêu tháng thì thực hiện được vậy? Giờ sắp đi làm rồi mà nhìn người như này ngại lắm. Các chị có thể cho em ý kiến được không?

   1. Minh Hà says:

    Tôi chữa xoang ở đây 5 lần cấy chỉ và 2 tháng thuốc thì khỏi, mấy lần đến đó cũng gặp một số chị làm cấy chỉ giảm béo, nhưng giảm béo thì không cần phải uống thêm thuốc như tôi chữa bệnh. Nghe đâu là có chế độ ăn uống và tập luyện gì đấy. Tôi chữa xoang cũng cần phải có chế độ ăn uống hợp lý với tình trạng bệnh để thúc đẩy quá trình điều trị mà

 3. Bùi Vũ Lan Hương says: Trả lời

  Mình cũng đang muốn giảm cân bạn ơi, mình thấy trên mạng có nói về thuốc giảm cân nhưng mà thấy nhiều bạn nói là nó có nguồn gốc từ Trung Quốc, uống vào có giảm nhưng sau đó lại tăng cân lên, mà lại tăng nhiều hơn trước nên mình lo sợ chưa dám mua về dùng. Cấy chỉ có đau không vậy bạn? mình nên làm theo cách nào sẽ cho hiệu quảu đây?

  1. Tố Nga says: Trả lời

   Phương pháp nào cũng có mặt lợi, mặt hại hết, không có phương pháp nào là hoàn hảo hoàn toàn cả, trước khi thực hiện một phương pháp nào thì mọi người nên tìm hiểu kĩ hơn về nó, xem bản thân mình có hợp không? những người khác làm hiệu quả như thế nào, không nên nhắm mắt làm bừa, mỗi một lời khuyên đều rất là hữu ích. Và bất kì một phương pháp giảm cân nào thì đều cần một yếu tố tiên quyết đó là ăn uống khoa học và tập thể dục hợp lý

  2. Đặng Lan Anh says: Trả lời

   Mình sinh xong định cho bé cai sữa thì tính mua trà giảm cân về uống, thấy cách này vừa nhàn và không mất nhiều thời gian, công sức, nhưng mà như thế này thì sợ quá, chả dám uống nữa mắt. :'( :’ :'(

 4. Trần Thị Thương says: Trả lời

  Có thể cho mình địa chỉ của trung tâm đông phương y pháp này được không? Mình muốn đến để được tư vấn, sau đó mình quyết định có nên làm cấy chỉ hay không có được không?

  1. Bùi Quý says: Trả lời

   Em cũng muốn hỏi địa chỉ và số điện thoại để nhận tư vấn, có facebook nữa thì càng tốt

   1. Lương Thu says:

    Trung tâm ứng dụng đông phương y pháp
    Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
    SĐT 04 6687 3434 – 0974 57 3434
    Facebook mình không rõ, bạn tìm trên google xem có ra không, logo của trung tâm là màu xanh lá cây có kim ở giữa

   2. Bùi Quý says:

    Cám ơn bạn nhé, mình tìm ra fb này, không biết có phải đúng là của trung tâm đông phương y pháp không nữa https://www.facebook.com/DongPhuongYPhap/

 5. Nguyễn Xuân Trường says: Trả lời

  Ban đầu tôi nghĩ phương pháp này chỉ dành cho phụ nữ thôi, không ngờ rằng đàn ông cũng có thể thực hiện được. Chắc phải đến thử

  1. Võ Thu Trang says: Trả lời

   Làm đẹp là nhu cầu của cả nam và nữ bạn nhé. Thực sự bây giờ vẻ đẹp quyết định rất nhiều đến công việc của mỗi người nên ai cũng có mong muốn cho bản thân mình đẹp lên

 6. Lê Trà Giang says: Trả lời

  Chị cũng đang giảm béo bằng cấy chỉ tại trung tâm đông phương y pháp, 3 buổi rồi là chị xuống được gần 3kg, bác sĩ nói là mới được 3 buổi như vậy là nhanh đó vì mất 2 buổi đầu dường như là chưa có tác dụng nhiều, sang buổi thứ 3 trở đi mới thấy rõ hiệu quả. Các em tham khảo nhé.

  1. Nguyễn Thanh Nhàn says: Trả lời

   Chữa theo cách này có đau không chị ơi, em sợ đau lắm nhưng thấy mọi người nói là giảm được cân là em háo hức lắm, cũng muốn thử lắm chị ạ

  2. Trần Thị Thi says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi kết quả bạn chữa ở đấy thế nào rồi, giảm cân sau có bị tăng cân lại nữa không? Trước mình cũng đã giảm cân bằng cà phê giảm cân nhưng khi nó xuống được 2kg thì mình lại bị tăng cân lại, từ đó đến giờ kế hoạch giảm cân của mình còn khó khăn hơn trước. Nếu thực sự hiệu quả thì mình sẽ đến đó để các bác sĩ khám và làm cấy chỉ cho mình

 7. Nguyễn Thu Hoài says: Trả lời

  Tôi đang uống trà giảm cân mà bị châm kinh mất 20 ngày, lo quá, tôi đã ngưng được 3 hôm rồi mà chưa thấy dấu hiệu gì cả, trước kinh nguyệt tôi đều lắm. Chắc phải tìm phương pháp giảm cân khác chứ uống trà giảm cân tôi thấy không an toàn

 8. Trần Thanh Thúy says: Trả lời

  Tôi muốn giảm ở đùi và ở bụng có làm được cấy chỉ không? trong bao lâu sẽ có kết quả? làm này có cần kiêng khem vận động hay gì không? có phải nằm ở đó điều trị không?

 9. Lê Thúy Diễm says: Trả lời

  Có mấy bà chị giới thiệu đến trung tâm đông phương y pháp này giảm béo mà chưa có thời gian. Thấy cũng có rất nhiều người giảm thành công bằng cách này,

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.