Dr Vitamin hợp tác CTCP Bệnh viện Favina: Dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe nước nhà

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đại diện siêu thị Dr Vitamin và Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc mới trong chiến lược phát triển của cả hai đơn vị

Với mong muốn sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững và sâu rộng trong tương lai đồng thời đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, vừa qua Siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 Việt Nam DrVitamin đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina. 

Buổi lễ ký kết được diễn ra thành công là kết quả của quá trình gặp gỡ, trao đổi và đối thoại trực tiếp giữa hai bên. Từ đó đã đi đến thống nhất về việc hợp tác song phương và được thể hiện thông qua lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược vào ngày 21/5/2021 vừa rồi.  

Đại diện Siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 Việt Nam DrVitamin (bên trái) và đại diện CTCP Bệnh viện gia đình Favina (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Tại buổi ký kết quan trọng này, đại diện hai đơn vị đã đi đến thống nhất về phương pháp hợp tác giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho cả hai bên. Theo đó, chuỗi siêu thị Vitamin cam kết cung cấp các sản phẩm vitamin, thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính hãng, uy tín cho CTCP HT bệnh viện gia đình Favina.

Buổi lễ ký kết thành công rực rỡ giữa hai đơn vị

DrVitamin là chuỗi siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe được thành lập và ra mắt thị trường vào cuối tháng 3/2021 với định vị là siêu thị vitamin uy tín số 1 Việt Nam. Hiện nay tại website chính thức của thương hiệu đang có hơn 1000 đầu sản phẩm, phục vụ đa dạng nhu cầu cũng như đối tượng và độ tuổi sử dụng khác nhau của người dùng Việt. 

Không những thế, các sản phẩm tại DrVitamin đều cam kết là hàng nhập khẩu chính hãng 100% và hàng Việt Nam chất lượng cao. Đồng thời, tất cả các sản phẩm dành cho sức khỏe được DrVitamin cung cấp ra thị trường cũng đều được kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc và xuất xứ. 

Vì vậy, sự hợp tác lần này giữa Siêu thị vitamin hàng đầu thị trường Việt Nam DrVitamin và Favina được xem là một dấu mốc quan trọng để cả hai cùng có những bước phát triển mới, mạnh mẽ và vững chắc hơn trong tương lai. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển mới

Về phía Siêu thị DrVitamin, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược vừa diễn ra có ý nghĩa quan trọng về nhiều phương diện: 

  • Giúp tiếp cận bệnh nhân một cách dễ dàng và thực tế hơn. Từ đó, nắm bắt và thấu hiểu được vấn đề mà họ đang gặp phải cũng như mong muốn về sức khỏe sau khi điều trị. 
  • Cùng với đó, DrVitamin cũng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng người bệnh. Dựa trên cơ sở này, chuỗi siêu thị vitamin sẽ nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm phù hợp, đáng ứng đúng nhu cầu của người bệnh. 
  • Đặc biệt, sự hợp tác lần này giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DrVitamin và gia tăng vị thế thương hiệu có phần còn non trẻ của DrVitamin. 

Về phía CTCP Bệnh viện gia đình Favina – Hệ thống bệnh viện gia đình đầu tiên ở Việt Nam, nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu cả nước đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương, sự hợp tác lần này cũng mang nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn: 

  • Hoàn toàn yên tâm về nguồn cung cấp các sản phẩm vitamin, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính hãng từ DrVitamin. 
  • Chất lượng sản phẩm uy tín và chính hãng từ chuỗi siêu thị Vitamin cũng sẽ góp phần giúp gia tăng niềm tin cho hệ thống điều trị của bệnh viện. 
  • Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa đôi bên cũng là điều kiện tuyệt vời để CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân một cách toàn diện hơn. Theo đó, yếu tố toàn diện được thể hiện thông qua sự liên kết chặt chẽ từ công tác khám, chữa bệnh đến giai đoạn tư vấn chế độ dinh dưỡng và gợi ý sản phẩm hỗ trợ phù hợp với người bệnh. 
Sự hợp tác mang tới nhiều cơ hội và điều kiện để cả hai bên cùng hướng tới những mục tiêu chung trong tương lai

Theo đánh giá của cả hai bên, sự hợp tác chiến lược lần này đã chính thức ghi nhận bước tiến mới vô cùng quan trọng và ý nghĩa, là nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Đồng thời, sự hợp tác mới giữa hệ thống siêu thị DrVitamin và CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina cũng giúp chặng đường đi đến mục tiêu của cả hai bên được thu ngắn lại. 

Từ nay, hai đơn vị sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau trong mọi chặng đường phát triển. Đồng thời, sự hợp tác cũng sẽ là nền tảng vững chắc giúp cả hai đơn vị nâng tầm thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân Việt. 

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.