Diện váy mỏng đẹp sexy

Trời sắp sang đông, mấy cô đồng nghiệp chỗ văn phòng tôi như kiểu tiếc rẻ thời tiết, sợ trời trở lạnh nên đua nhau mặc váy ngắn.
Diện váy mỏng đẹp sexy
Đồng nghiệp không thích bị nhìn thì chỉn chu đi
Người thì mặc váy đúng chỉ có độ dài bằng bàn tay, người thì váy trễ cổ khoét sâu, người thì hở lưng, hở vai, nhìn đúng là mát cả mặt. Mấy chị, mấy em cứ bảo mấy ông đồng nghiệp ở công ty dê, rồi háu gái, chứ đâu phải vậy. Thử hỏi, có gã nào nhìn thấy phụ nữ sexy mà không sáng mắt ra. ‘Làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu’, các cụ nói chẳng sai bao giờ. Con gái phải được đàn ông để ý, trêu ghẹo tí thì mới xứng. Buồn nhất là đàn bà ra đường, chẳng ai buồn nhìn.
Sáng nay, trời se se lạnh, thấy mấy chị đi tất đen mỏng dính, mặc váy ngắn cỡn sexy, đi từ xa đã khiến tôi lác cả mắt. Mình là đàn ông mà, phụ nữ đẹp đập vào mắt thì hoa mắt là phải.
Đi ra đường, nhìn mấy chị diện váy đi tung bay phấp phới. Có người mặc váy ngắn mà ngồi có tí phản cảm, nhìn đúng là hài hước. Không dám nhìn chằm chằm vào họ nhưng mà liếc qua thì nhanh lắm. Kể cả mấy anh chàng đi với bạn gái, vợ con nhé. Họ cứ phải nhìn thôi, không nhìn sao được, kiểu ‘lạ’ mà.
Lại được bà vợ của tôi, hôm rồi cũng choáng vì bà ấy diện cái váy bó sát thân, lại còn hở ngực. Tôi nhìn thấy ghê quá, bảo là đừng có mặc như vậy, đi làm người ta lại cười cho. Cười vợ thì ít, cười tôi thì nhiều, vì làm chồng mà không biết bảo ban vợ, lại còn để vợ hở hang cho kẻ khác nhìn thì đúng là mất mặt. Nhưng nghĩ cho cùng, đàn ông họ nhìn thì cứ nhìn thôi, mình cấm làm sao được, có cấm thì cấm vợ mình.
Tôi cũng thích nhìn gái đẹp hở hang ấy, càng sexy thì càng tốt nhưng bản thân tôi lại chẳng muốn vợ mình hở hang cho kẻ khác nhìn. Vì chuyện này mà tôi với vợ xích mích mấy lần, nói sao vợ cũng không nghe. Vợ bảo, có đẹp thì phải khoe ra cho người ta nhìn, chứ ai lại giấu đi, ai biết mình đẹp. Làm cho kẻ khác thèm thuồng mà không làm gì được thì mới là hay. Vợ tôi nói vậy đấy! Tôi nghĩ cũng phải nhưng dù sao, còn hàng xóm láng giềng, còn có người ngoài nhìn vào, làm sao mà cứ chỉ sống cho mình như thế được. Sau hôm ấy, tôi cấm tiệt vợ không được mặc váy ngắn, phải ăn mặc gọn gàng để người ngoài khỏi dị nghị.
Sáng nay, trời se se lạnh, thấy mấy chị đi tất đen mỏng dính, mặc váy ngắn cỡn sexy, đi từ xa đã khiến tôi lác cả mắt. (Ảnh minh họa)
Có mấy người còn diện váy đi làm giống như váy đi dạ hội vậy. Gì mà xẻ chẳng đúng chỗ lại loe cũng không đúng chỗ luôn. Có người còn mang cái chất liệu đồ ngủ lên tận công sở để khoe khoang thời trang của mình. Ai ưa nịnh thì tha hồ tán thưởng, ai không thích thì không buồn nói gì, vì họ cũng ngại không dám chê bai quá. Còn cô nàng nào diện cái đó thì tâm đắc vì mình có gu thời trang cá tính. Nghĩ lại mà buồn cười. Mình là đàn ông mà nhìn cái kiểu ăn mặc ấy cũng không mê nổi chứ đừng nói là mấy chị em phụ nữ.
Bài liên quan: Đồng nghiệp diện váy ngắn, tội gì không nhìn?
Đã thế, có chị còn mặc váy bó sát thân, còn mặc cả quần độn mông, nhìn đến là hài hước. Vì váy bó thì phải độn mông nhưng váy bó thì lại nhìn rất rõ phần nhược điểm ấy. Thế nên, không khéo léo thì chỉ liếc cái là biết ngay. Có hôm, một em đồng nghiệp của bọn tôi mặc quần độn, rồi lại còn mặc váy bó, đi lượn suốt qua phòng anh em mà không hề để ý bao nhiêu ánh mắt nhìn vào mình. Lúc cô nàng đi qua, cả đám trai thanh cười phá lên vì cái tội nhìn rõ viền quần độn. Đúng là, chị em chẳng khéo léo chút nào cả. Thấy cười, cô nàng quay lại lườm nguýt, bảo là ‘một lũ dê già’.
Chẳng ai phản ứng gì, vẫn cứ cười. Nói thật, nếu không muốn chúng tôi dê già thì cứ ăn mặc kín đáo đi, cứ công sởchân chất đi, cứ sơ mi kín cổng cao tường đi. Gì mà cứ làm cho nó hở ra, hở cả trên cả dưới, còn hở cả màu sắc bên trong thì anh nào chẳng nhìn. Chấp nhận đi, đàn ông mà. Họ dê vì đàn bà tạo cho họ cảm giác dê. Còn nếu không muốn họ dê thì nên chỉn chu, đường hoàng và nghiêm túc, để anh em khỏi phải nhìn theo. Thấy lạ, mấy bà cứ hở mà lại cấm đàn ông nhìn. Tội gì họ không nhìn, trừ khi là chẳng có ai khiến họ phải nhìn. Nên chấp nhận thôi. Nhìn chứ có làm gì đâu mà dê với chả cừu…?

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

E Tám

Vợ phẫu thuật đẻ con xấu ma chê quỷ hờn

E Tám

Ở chung nhà chồng, tôi sướng như tiên

E Tám

May quá chồng vô sinh

E Tám

Sự thật đắng lòng của vợ tôi

E Tám

Tôi hại đời em!-không chồng mà chửa

E Tám

Trả giá vì sống ở đất nhà vợ

E Tám

Sắp lấy chồng vẫn ngoại tình

E Tám

Không mặc gì đi ngủ chồng không thích