Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chữa nổi mề đay ở đâu?

bac-si-hien-trung-tam-thuoc-dan-toc

Em là Nguyễn Mai Hà sinh viên năm 3 trường Đại học Hà Nội. Em bị bệnh nổi mề đay, mẩn ngứa ở phần ngực và đã lan ra vùng cổ. Em đã khám và điều trị theo thuốc của bệnh viện da liễu 2 đợt, mỗi đợt 1 tháng nhưng bệnh vẫn chưa thuyên giảm là mấy. Vừa rồi em có đọc được ở trên báo nói về bệnh mề đay mẩn ngứa của thể điều trị khỏi bằng đông y, trong bài báo có nói về dự án nghiên cứu của bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên và các đồng nghiệp về bệnh mề đay mẩn ngứa và ứng dụng đông y trong điều trị bệnh này. Xin hỏi đã có ai điều trị bệnh mề đay ở chỗ bs Quyên chưa? Hiệu quả như thế nào? Điều trị bao lâu thì khỏi được bệnh? Ai có số điện thoại hay địa chỉ của bs Quyên hay đơn vị nới bs Quyên công tác thì vui lòng chia sẻ   cho em qua hòm thư  nguyenmaiha137@gmail.com

Theo dõi tác giả

Bình luận (78)

 1. huyền anh says: Trả lời

  Do thời tiết dạo này nắng nóng khắc nghiệt quá lên mình bị dị ứng mẩn ngứa hết vùng lưng mà uống mãi thuốc giảm dị ứng mà không ăn thua gi mình cũng tìm hiểu về trung tâm Thuốc dân tộc có bs Quyên điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa nhiều người khỏi lắm .ai có sđt và địa chỉ chia sẻ cho mình với .

 2. Thanh says: Trả lời

  Mình cũng đang bị bệnh này, ngứa ngáy khó chịu quá. Điều trị mãi mà không khỏi. Không biết điều trị thế nào cho khỏi được.

 3. Mai Đào says: Trả lời

  Mình cũng đang muốn tìm hiểu thông tin về chỗ chữa bệnh nổi mề đay đây. Mẹ mình cũng bị bệnh này mà chữa tại bệnh viện da liễu không khỏi. Mấy hôm nay trời nắng kinh khủng quá khiến mẹ mình bị nổi mẩn, ngứa ngáy khắp cánh tay và cả vùng cổ, đêm không thể ngủ yên đươc. Ai đã chữa khỏi bệnh này hay có thông tin của bs Quyên có thể chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết được không?

 4. Chiến says: Trả lời

  Mình đọc được bài này, có lẽ chính là bs Quyên mà mọi người hay nhắc đến đấy. Thấy cũng nhiều người chữa khỏi nhờ bài thuốc của bs rồi. Mọi người thử liên hệ trực tiếp với bs xem sao nhé. Đây là bài chia sẻ của một anh đã chữa khỏi nhờ thuốc của bs Quyên:
  http://www.tapchidongy.org/chua-khoi-benh-me-day-man-ngua-nho-co-duyen.html

 5. Ngọc Hoa says: Trả lời

  Em gai tôi trước kia cũng điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa ở chỗ phố vĩnh phúc, ko nhớ tên bác sĩ nhưng sau 3 tháng thì khỏi, gọi là khỏi nhưng vẫn phải kiêng những thực phẩm dễ gây dị ứng. mề đay là bệnh khó chữa mà cũng có biến chứng nên ai mà bị thì khổi, trái gió trở giời hay những ngày nào nóng nực thì ngứa phải biết.

 6. Mình tên là Thương,mình bị bệnh mề đay ở tay 5 tháng nay.Mình đã uống rất nhiều loại thuốc,cũng đến bệnh viện da liễu để chữa nhưng mà vẫn không khỏi,công việc của mình lại phải chạy đi chạy lại liên tục và lại với thời tiết nắng nóng như thế này làm bệnh của mình khó chịu thêm ảnh hưởng tới công việc. mình uống lá chó đẻ cho mát nhưng ko ăn thua

 7. Vân says: Trả lời

  Đây là bài viết mình đã đọc có nhắc đến bài thuốc chữa mẩn ngứa, nổi mề đay, mọi người thử đọc tham khảo bài này xem nhé: http://www.chuatrimedaymanngua.com/2015/07/thuoc-chua-benh-me-ay-man-ngua-hieu-qua.html

 8. Tuấn MiLo says: Trả lời

  Mình đang chữa và uống thuốc của bs Quyên,mình mới uống được có 2 tháng thôi nhưng bệnh đã thuyên giảm đi rất nhiều các bạn à.Mình có sdt của bs này mn 0983059582.Mọi người gọi rồi nhờ bs tư vấn cho.

 9. Phạm Thế Anh says: Trả lời

  Tôi và Em gái tôi đang chữa bệnh mẩn ngứa ở được gần 2 tháng rồi đó cả nhà . trước kia cũng chữa trị nhiều chỗ lắm rồi nhưng mãi không thấy khỏi ,may mắn có bà cô gọi điện ra Hà Nội đưa đi chữa giờ cảm thấy gần như không còn hiện tượng mẩn ngứa nữa . thế mà trước kia không biết cứ đưa em đi hết bệnh viện này đến phòng khám khác uống ,bôi đủ loại thuốc mà không ăn thua .

 10. Kim Thoa says: Trả lời

  Tôi đang tìm thầy tìm thuốc tốt để chữa bệnh mề đay cho con gái tôi, cháu mới 5 tuổi mà bị bệnh này gần 2 năm nay, mấy ngày này mề đay nổi dày khắp người mà không sao chữa khỏi được bệnh, cứ uống thuốc tây thì đỡ được máy ngày, ngừng thuốc là lại bị lại,nhìn con gãi suốt ngày đêm thương con mà không làm gì được. Rất mong ai biết chỗ nào có thầy giỏi, thuốc tốt chữa được bệnh này xin mách dùm, cảm ơn!

 11. Vân says: Trả lời

  Mình có thấy 1 bài báo nói về bài thuốc chữa mề đay rất hiệu quả, mình sẽ tìm lại và để link lên cho mọi ng xem nhé.

 12. Quang Thanh says: Trả lời

  Đúng là thực sự ai bị bệnh này mới biết nỗi khổ của nó nhất là lại vào cái mùa hè khắc nghiệt . mới đầu thì nghĩ ngứa qua loa ai ngờ bị nhiều đi khám bác sĩ nói mới biết là không đơn giản chút nào . điều trị 3 tháng trời trong viện cũng không thấy khỏi . Tôi cũng nghe nhiều ng nói là bt bác sĩ họ kê cho mình chủ yếu thuốc chống dị ứng thôi, kiểu làm giảm triệu chứng chứ ko chữa bệnh được. Mà uống thuốc tây nhiều thì đúng là lờn thuốc thật. Bác sĩ này ko biết chữa bằng tây hay đông y nhỉ? Nếu chữa bằng tây y thì chả cần đến lm gì, ng nhà mình chữa bằng tây y giờ uông thuốc còn ko thấy đỡ ngứa nữa cơ.Nếu bài thuốc này thực sự tốt ai đó vui lòng cho tôi số điện thoại của bác sĩ. tôi cảm ơn.

 13. Thành Đông says: Trả lời

  Thuốc của Bs Quyên tốt lắm các bạn à mình sử dụng thuốc được hơn 1 tháng mà bênh của mình đã khỏi khong còn những cơn ngứa ngáy khó chịu nữa.Cám ơn BS Quyên rất nhiều.

 14. Ngọc Diệp says: Trả lời

  Bạn Thế Anh có thể cho mình xin SĐT của bs Quyên được không mình cũng đang bị mẩn ngứa nổi mề đay khắp cụng bụng mà uống thuốc mãi mà không khỏi .

 15. Mai Đào says: Trả lời

  Bạn Phạm Thế Anh ơi, thuốc hiệu quả thế cơ hả bạn? Vậy tiền thuốc bao nhiêu vậy? Muốn đến khám chỗ bsi thì có phải hẹn trước không, hay là cứ đến là được? Thời gian khám của bsi là như thế nào vậy?

 16. Lê Hiếu says: Trả lời

  Ai có sdt của bác sĩ Quyên không cho mình xin nhỉ.

 17. Mai Đào says: Trả lời

  Bạn Thành Đông ơi, bạn dùng thuốc hơn 1 tháng mà đã khỏi rồi cơ à? Nhanh vậy sao? Vậy bạn bị lâu chưa? Mẹ mình cũng bị bệnh này lâu rồi thì có thể chữa khỏi hẳn được không thế?

 18. Trang Nguyen says: Trả lời

  mình đã chữa mề đay ở chỗ bs Quyên hiệu quả mọi người à, không còn ngứa mụn thì lặn hết rồi.

 19. Nặc danh says: Trả lời

  Mình đang chữa ở chỗ bs Quyên mình cho mọi người sdt của bs 0904749145. Mọi người liên hệ với bs bằng SDT đấy .

 20. Hai Hoang says: Trả lời

  Số điện thoại thì mình ko nhớ nhưng có địa chỉ ở số 35, ngõ 75, Vĩnh Phúc, Ba Đình. gần chỗ cao đẳng sư phạm ấy

 21. Nặc danh says: Trả lời

  Mình mới tìm hiểu được thông tin về bs Nguyễn Lệ Quyên chữa mề đay này, mọi người tìm hiểu xem.
  http://www.chuatrimedaymanngua.com/2015/07/tien-si-nguyen-van-cong-chua-benh-me-day.html

 22. Nặc danh says: Trả lời

  Mình cũng đến chết với cái bệnh mề đay này thôi, ngứa không chịu được uống bao nhiêu thuốc mà không khỏi chán quá. Mọi người đã ai dùng thuốc của bs Quyên chưa , thuốc có hiệu quả không.

 23. Quỳnh nt says: Trả lời

  Mình phải cám ơn bs Nguyễn Lệ Quyên rất nhiều, nhờ có thuốc của bs mà giờ đây mình đã khỏi bệnh mề đay, mình phải chịu những cơn ngứa 3 tháng nay rồi từ công việc hay quan hệ của mình đều bị ảnh hưởng, chán lản vì công việc bị ảnh hưởng và cũng chán vì mình dùng nhiều loại thuốc rôi mà cũng không khỏi. Hôm nọ mình ngồi uống cafe thì tìm hiểu được bs Quyên chữa mề đay tốt, mình nập tức di tới chỗ bs để khám, khi nghe song bs tư vấn về bệnh mề đay và chế độ ăn kiêng mình lấy thuốc về dùng, dùng được gần tháng thi mình thấy hiệu quả dõ dệt, những cơn ngứa không còn, những mảng mề đay dần dần biến mất, mình dùng thêm nửa tháng nữa thì bệnh mề đay của mình đã khỏi hẳn. Cám ơn bs Nguyễn Lệ Quyên rất nhiều.

 24. thúy says: Trả lời

  Thuốc của bs Nguyễn Lệ Quyên tốt, tôi dùng hơn tháng không còn ngứa, mụn đang dần biết mất.

 25. huy nguyen says: Trả lời

  mình đang bị mề đay, đêm ngứa không chịu được, mình có chữa ở viện da liễu 2 tháng mà không khỏi dùng thuốc thì không sao, ngưng dùng thuốc thì lại bị tái phát. Mình có nghe nhiều người nói có bs Nguyễn Lệ Quyên chữa mề đay tốt lắm, mà lại không biết địa chỉ của bs ở đâu vậy có ai biết địa chỉ cua bs không hay sdt cũng được cho mình. mình xin cảm ơn.

 26. Nặc danh says: Trả lời

  Tôi mới hỏi được số đt và địa chỉ của bs Nguyễn Lệ Quyên:
  ĐT: 0904749145
  địa chỉ: số 35, ngõ 75, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
  TS nói khám từ T2 đến T6 tại phòng khám Hà Nội
  Chủ nhật và T7 thường khám ở các tỉnh.
  Bác thử đến khám xem sao nhé, tôi cũng bị dị ứng lâu rồi khám bệnh viện Bạch Mai uống thuốc tây khỏi hết thuốc vẫn trở lại như cũ. 🙁 không biết bs có chữa khỏi không nữa.

 27. Mạnh tygo says: Trả lời

  Những cơn ngứa của mề đay không còn nữa, những bạt mụn đã biến mất, mình đã lấy lại được sự tự tin nhờ bs Nguyễn Lệ Quyên người đã chữa khỏi cho mình bệnh mề đay, mình không biết nói gì chỉ biết cám ơn bác sĩ rất nhiều.

 28. Axuma says: Trả lời

  Cho mình hỏi bị mề đay có phải kiêng khem gì không vậy.

 29. trần Lan says: Trả lời

  Bé nhà mình năm nay 5 tuổi, cháu bị mề đay mần đỏ hêt người. Mình vẫn đang băn khoăn không biết cho cháu chữa tây y hay đông y, mọi người cho mình ý kiến được không.

 30. Hà.Nt says: Trả lời

  Thuốc của bac sĩ Quyên tốt thế hả bạn, bạn chữa ở chỗ bác sĩ có lâu không.

 31. lÝ tOet says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi thuốc của bs Quyên là thuốc gì, có phải sắc không, vì công việc của mình bận cả ngày không có thời gian sắc thuốc.

 32. Mét Sáu says: Trả lời

  Bạn lên cho cháu đi khám đông y vì, thuốc đông y nó khôn có tác dụng phụ bạn à.

 33. Phượng Tuyến says: Trả lời

  Mình không biết vì sao cứ thay đổi thời tiết là người mình lại nổi nhiều mụn ngứa mọi người à, mình uống thuốc giảm dị ứng chỉ đỡ ngứa mụn vẫn mọc nhiều, mọi người cho mình ý kiến xem mình bị bệnh gì được không.

 34. Mãi Yêu Anh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi cái, bệnh mề đay cần kiêng khem gì không nhỉ.

 35. cAo Tuấn says: Trả lời

  Bệnh mề đay có bị di truyền không mọi người nhỉ.

 36. bạn chữa trong bao lâu vậy, mình bị hơn 1 năm rồi, cũng mới đặt thuốc ở Bsi Quyên. Một tháng điều trị thuốc là 2 triệu

 37. TS công bảo kiêng thịt bò, thịt gà và hải sản… mà mấy thứ đó toàn món khoái khẩu của mình. huhu

 38. nc2011 lh says: Trả lời

  Minh dang uong thuoc cua bs Công 4 ngay ma van ngua qua

 39. Bạn ơi mua thuốc ở đấy thì 1 lần hết bao nhiêu tiền vậy

 40. Tuán Vũ says: Trả lời

  Thế là bạn bị mề đay rồi, bạn lên đi khám và điều trị đi.

 41. Đỗ Huy says: Trả lời

  Có chứ bạn, bệnh nhanh khỏi hay không cũng 1 phần là do sự kiêng khem, và chế độ sinh hoạt của mình. Bạn lên ăn ít ngọt, mặn, không lên sử dụng rượu bia, thuốc lá, cafe.

 42. có bạn nhé

 43. Hoàn says: Trả lời

  Nhũng ngày phải chịu hành hạ của những cơn ngứa mề đay và ngại ngùng vì những cái mụn đã không còn với mình nữa, mình đã chữa khỏi nhờ điều trị ở chỗ BS Nguyễn Lệ Quyên, chỉ với 2 tháng thuốc bênh cua mình đã khỏi hẳn và đến bay giờ không tái phát nữa. Cám ơn BS rất nhiều.

 44. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Cháu nhà tôi bị mề đay 3 tháng nay, tháng trước tôi có đưa cháu đến chỗ bs Quyên để lấy thuốc về điều trị, sử dụng thuốc của bs Quyên tới thời diểm này tình trạng của cháu đã gỉam đi nhiều, về đêm cháu không còn phải khổ sở với cơn ngứa nữa, cháu ngủ ngon giấc hơn. Tôi phải cho cháu điều trị hết liệu trình ở chỗ ts cho khỏi hẳn bệnh.

 45. Thu Trung says: Trả lời

  mình sử dụng thuốc của BS Quyên hơn tháng, bệnh của mình thuyên giảm 60% rồi, mình kiên trì dùng hết liệ trình để khỏi hẳn bệnh này.

 46. Thanh Lan says: Trả lời

  Thuốc tác dụng từ từ bạn à, không như thuốc tây tác dụng nhanh nhưng lại tái phát nhanh. Thuốc đông y bạn phải kiền trì, mình dùng thuốc của bác sĩ 1 tuần mới cảm nhận được tác dụng của thuốc, lên bạn hãy kiên trì dùng thuốc đi.

 47. Nguyễn An says: Trả lời

  Mình vừa đi biển về bệnh mề đay của mình lại bị tái phát tại vì ăn nhiều hải sản quá. Đợt này bệnh của mình nặng hơn đợt chước, chươc mình uống thuốc giảm dị ứng là khỏi, nhưng đợt này uống vào chỉ được vài giờ là lại bị ngứa lại. Mọi người giúp mình với, bệnh của mình càng ngày càng nặng rồi.

 48. Vũ Duy says: Trả lời

  Mọi người ơi cho mình hỏi tý, trước mình ăn thịt gà nhưng không có hiện tượng gì xảy ra, nhưng hôm qua sau khi ăn thịt gà song người mình ngứa ngáy khó chịu mà mình uống thuốc dị ứng chỉ đỡ khoảng vài tiếng là lại bị. Mọi người biết làm cách nào để khỏi ngứa không.

 49. Dương Công says: Trả lời

  chỉ 2 tháng thuốc của bsi Quyên mà bạn đã khỏi bệnh rồi hả bạn. Mình cũng đang bị mề đay muốn uống thuốc ở chỗ bsi Quyên thì phải đến đâu lấy hả bạn.

 50. Hoàng Liên says: Trả lời

  Mình tìm hiểu trên mạng thấy bsi Quyên đã chữa khỏi cho nhiều người bị mề đay lắm, không biết thuốc của bsi có đắt không?.

 51. Hoàn says: Trả lời

  Bạn đến số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, đó là nơi bs Nguyễn Lệ Quyên làm việc bạn à, hay bạn có thể gọi cho bác sĩ qua sdt 0983684155

 52. OMISA says: Trả lời

  Chỉ với 2 tháng thuốc mà bạn đã khỏi bệnh rồi á, thuốc hiệu quả thế à.

 53. Nặc danh says: Trả lời

  bạn phải sd 15 ngày sau sẽ thấy hiệu quả.nên kiên trì bạn nhé.

 54. Tâm Nguyễn says: Trả lời

  Không biết có loại thuốc nào chữa mề đay tốt không, chứ cứ dùng thuốc tây thế này, chi phí thì cao mà hiệu quả thì không triệt để, chán quá.

 55. PhiLip says: Trả lời

  Thế bạn chuyển sang dùng đông y bàn à, thuốc đông y chữa trị mề đay tốt mà giá thuốc lại hợp lý.

 56. Hoa Tử Đơn says: Trả lời

  Bạn vẫn đang sử dụng thuốc tây để điều trị mề đay à. Mình khuyên bạn lên ngưng thuốc tây vì chi phí cao mà núc nào bạn cũng phải sử dụng thuốc để bệnh không tai phát, bạn có thể chuyển sang thuốc đông y để điều trị dứt điểm bệnh này

 57. Tuấn Phát says: Trả lời

  Có chứ bạn, bạn đến chỗ bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chữa mề đay tốt, nhiều người đã chữa khỏi ơ dây rồi bạn à.

 58. Duy Quang says: Trả lời

  Mấy hôm nay thời tiết trở lạnh, bệnh mề đay của mình lại tái phát. Mình bị mề đay 2 năm nay rồi, đã đi chữa nhiều thấy, dùng nhiều phương pháp chữa mà không khỏi, thời tiết nóng thì còn đỡ, thời tiết mà lạnh thì biết tay nhau ngay, núc đấy mình chỉ biết ngồi gãi ngứa. Mọi người có bài thuốc nào hay chỗ nào chữa mề đay tốt không, chỉ cho mình với.

 59. Minh says: Trả lời

  phải chi Bác Sĩ ở TP Hồ Chí Minh thì tốt biết mấy

 60. le giang says: Trả lời

  Minh dag dung,thuoc đắt lam b oi.thang 3tr day.

 61. Lập says: Trả lời

  Hôm qua mình có đưa người nhà đến chỗ Bs Nguyễn Lệ Quyên đến phố Ô Chợ Dừa, Đống Đa để chữa trị mề đay, mình thấy có nhiều người mắc bệnh mề đay tầm 2,3 năm như bạn đã chữa khỏi ở chỗ Bs bạn đến đó điều trị xem thế nào.

 62. Minh Lập says: Trả lời

  Thuốc của bác sĩ Quyên tốt quá mọi người à, trước kia tôi dùng nhiều loại thuốc chả ăn thua gì, dùng 2 tháng thuốc của Bs thôi mà bệnh khỏi rồi, đến bây giờ không thấy tái phát. Mừng quá mọi người à.

 63. Minh Dân says: Trả lời

  Hình như bệnh mề đay của tôi lại bị tái phát sao ấy, mấy ngày hôm nay gặp lạnh là người tôi lại bị ngứa. Không biết tôi phải làm thế nào đây mọi người.

 64. Huỳnh quốc anh says: Trả lời

  Mình ở trong sài gòn dùng thuốc của Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên được gần 2 tháng rồi, bệnh của mình đã khỏi gần như là 90% rồi, chắc dùng hết 2 tháng thuốc là bệnh của mình khỏi 100% mọi người à. Ai bị bệnh mề đay đến chỗ bác sĩ Quyên điều trị đảm bảo khỏi bệnh cho mọi người.

 65. Giang says: Trả lời

  Đúng là mắc bệnh mề đay mẩn ngứa này khổ thật các bác à. Tôi bị mề đay hành hạ 2 năm nay rồi mà vẫn chưa tìm được thuốc để chữa khỏi. Hôm qua có ông bạn đến nhà chơi và giới thiệu tôi đến chỗ bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên, không biết bác sĩ chữa như thế nào? có tốt không?

 66. Unknown says: Trả lời

  có những người bị tái phát không bk là thế nào ạ
  🙁

 67. Nặc danh says: Trả lời

  Còn tôi đang bị mề đay ngứa ko ngủ được đây. Bây giờ là 4h sáng rồi. Ngứa quá.

 68. Trường Công says: Trả lời

  Tôi đang điều trị ở chỗ bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên hơn tháng nay, thuốc của bác sĩ tốt thật, sau khi điều trị đến nay là hơn tháng, bệnh tình của tôi đã khỏi đi rất nhiều, không còn ngứa nhiều nữa.

 69. Huy Hoàng says: Trả lời

  Chán quá, mọi người xem có thuốc nào chữa dứt điểm được bệnh mề đay không, chỉ cho mình với.

 70. Ban mua thuoc bag cah nao vay a? Mih cug o tphcm ma ko biet mua thuoc bag cah nao? Chi minh voi

 71. Hoàng Anh says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc của bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên ở số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN, bạn đến mua thuốc về dùng thử xem, tôi dùng được hơn 1 tháng các triệu chứng của tôi đã giảm đi nhiều, không còn ngứa nhiều, mụn cũng không còn nhiều trên da nữa.

 72. gọi điện đặt mua nha. 1 tháng thuốc từ 2-3 triệu

 73. sao mình dùng 1 tháng 2 triệu này.. Nhưng ko hiểu sao tuần đầu uống vào thấy ko nổi mẫn nữa, ngủ cũng ngon giấc hơn. Tuy nhiên, mấy tuần sau là y như cũ hà…huhu. ko biết có nên dùng thuốc nữa ko đây. Nếu mà hết thật thì đắt mấy cũng phải uống, có điều sợ uống mãi mà ko hết thì khổ lắm ..

 74. Liễu says: Trả lời

  Bạn đã cho cháu sử dụng thuốc gì chưa, có đỡ không, sao bạn không thử dùng lá khế xem có khỏi không.

 75. E cug bi 1nam nay ui ma ko cah nao chua khoi het…ngay nao cug uog 1vien thuoc giam ngua chu chieu ko noi…ai chua het benh nay chi e voi.

 76. Phương says: Trả lời

  Mình cũng đang sử dụng thuốc của bác sĩ Quyên, mới dùng được mấy hôm lên vẫn chưa biết kết quả thế nào, mong là sẽ khỏi được bệnh như mọi người.

 77. trưởng says: Trả lời

  thế bạn đã từng chữa trị bằng thuốc gì rồi, sao không sử dụng tiếp thuốc đấy để điều trị.

 78. Qúy Đoàn. says: Trả lời

  Biết dùng thuốc gì để cho khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa bây giờ hả mọi người, tôi dùng nhiều thuốc giảm dị ứng quá bây giờ thành nhờn thuốc rồi không còn tác dụng nữa, mọi người có thuốc nào tốt chỉ tôi với.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.