Đám cưới Đăng Khôi

Cặp đôi tuyệt đẹp đang cử hành nghi lễ đón dâu theo truyền thống.
Đám cưới Đăng Khôi
Một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt mùa cưới 2013 là Đăng Khôi – Thủy Anh sẽ tổ chức hôn lễ vào lúc 18h tối nay. Để chuẩn bị cho đám cưới, Đăng Khôi đã lên kế hoạch trước đó một năm trời với rất nhiều điểm độc đáo như: có tới 4000 bức ảnh cưới hay một album nhạc riêng dành cho đám cưới. Nam ca sỹ đã được nhạc sỹ Dương Khắc Linh sáng tác một ca khúc đặc biệt để dành cho ngày trọng đại của đời mình.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Đăng Khôi – Thủy Anh.
Cách đây đúng một tuần, lễ ăn hỏi của Đăng Khôi đã thu hút không ít sự chú ý của báo giới, nhất là khi Đăng Khôi và vợ sắp cưới đã có một bé trai tên Kent. Hiện tại, nam ca sỹ đang tất bật chuẩn bị cho lễ đón dâu, một cái kết hoàn hảo cho mối tình tuyệt đẹp đã kéo dài suốt 8 năm qua.
Cùng theo dõi diễn biến lễ đón dâu của nam ca sỹ Đăng Khôi:
14h15: Chú rể Đăng Khôi cùng cô dâu Thủy Anh bước lên xe về nhà trai trong sự tiễn đưa của đông đảo gia đình nhà gái và bạn bè gần xa:
Vẻ mặt hạnh phúc rạng ngời của Đăng Khôi – Thủy Anh.
14h00: Cô dâu Thủy Anh xuất hiện trong tiếng vỗ tay của rất nhiều người. Chú rể Đăng Khôi đích thân nắm tay cô dâu và trao cho nhau những cử chỉ hết sức tình cảm:
Cặp đôi tuyệt đẹp xuất hiện cực kỳ lộng lẫy.
Rót trà mời quan viên hai họ.
Mẹ cô dâu trao của hồi môn.
13h30: Đoàn nhà trai đã có mặt trước sảnh nhà cô dâu Thủy Anh. Trong không khí nô nức, sự hiện diện của nhà trai với chú rể Đăng Khôi càng làm cho ngày vui trở nên náo nhiệt khắp cả dãy khố Kim Ngưu:
Rất nhiều phóng viên các báo đã túc trực từ sáng sớm để đưa tin về đám cưới của ca sỹ Đăng Khôi.
Đăng Khôi cùng nhà trai xuất hiện trong sự ngưỡng vọng của nhiều người.
Sự xuất hiện của chú rể Đăng Khôi gây xôn xao cả khu phố.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.