Da đẹp chỉ với 1 quả trứng

2 bước đắp mặt nạ với trứng gà cho các chị làn da đẹp hoàn hảo.
Da đẹp chỉ với 1 quả trứng
Cả lòng trắng và lòng đỏ trứng gà đều có tác dụng rất tích cực đến da mặt. Nếu như lòng trắng trứng như một chất gel có tác dụng tẩy da chết, se khít lỗ chân lông thì lòng đỏ lại bổ sung các chất kẽm, vitamin cần thiết để da luôn sáng đẹp, kích thích các tế bào mới phát triển khỏe mạnh. Mỗi tuần các chị nên chăm sóc da với trứng 1 lần, bởi lẽ trong trứng có rất nhiều chất khoáng cần cung cấp cho da mà các thực phẩm khác không có được.
Thông thường, các chị cần làm sạch da trước khi thoa kem dưỡng hoặc đắp mặt nạ, vậy thì lòng trắng trứng sẽ hoàn toàn đảm bảo bước này bằng việc lột bỏ hết mọi bụi bẩn trong tận sâu lỗ chân lông, bóc đi lớp da chết. Ngay sau khi đắp lòng trắng trứng, bề mặt da đã vô cùng láng mịn. Bước đắp lòng đỏ tiếp theo nhằm phục hồi da sau một ngày làm việc mệt mỏi, kích thích lưu thông mạch máu, giúp da hồng hào trở lại.
Chuẩn bị:
1 quả trứng gà
2 bát con
Thực hiện:
Chuẩn bị 2 bát con.
Tách khéo léo 1 quả trứng.
Để riêng lòng đỏ và lòng trắng.
Dùng dụng cụ đánh trứng, đánh bông lòng trắng lên.
Đánh tan lòng đỏ.
Cách dùng:
Các chị rửa mặt, đắp lòng trắng trong 15 phút, sau đó rửa sạch, đắp lòng đỏ 15 phút. Massage nhẹ nhàng và rửa lại thật sạch với nước ấm. Thực hiện 1 lần/tuần.
Lưu ý:
Nếu là da dầu, các chị hãy vắt thêm 1 vài giọt chanh vào lòng trắng trứng, còn da khô, các chị có thể thêm chút dầu oliu hoặc mật ong để cân bằng độ ẩm nhé.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.