Chữa hôi nách tận gốc bằng các bài thuốc đông y

Hôi nách là một bệnh lí thường gặp mà bất kì ai cũng có thể mắc phải, hôi nách mang đến nhiều vấn đề tế nhị cho những ai mắc phải bệnh lí này đặc biệt là chị em phụ nữ chúng ta. Việc điều trị bệnh hôi nách có rất nhiều cách hiệu quả đặc biệt là những bài thuốc đông y chữa hôi nách. Sau đây ban biên tập Tạp chí thế giới phụ nữ xin chia sẻ đến bạn đọc 3 bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả từ các danh y nổi tiêng của Trung Quốc mời các bạn tham khảo

1. Bài thuốc chữa hôi nách của danh y Mộc Lam

Đây là bài thuốc danh y Mộc Lam nghiên cứu và đưa ra. Đây là bài thuốc chữa bệnh hôi nách triệt để được sử dụng khá phổ biến ở Trung Quốc thời xưa. Bài thuốc này bao gồm những thảo mộc vô cùng quen thuộc, gồm có: thanh mộc hương, mẫu đinh hương, hoắc hương, hồ phấn.

Mỗi lần lấy khoảng 30g cho mỗi vị thuốc sau đó đem nghiền mịn rồi dùng vải mỏng để bọc thuốc, cho miếng vải bọc thuốc này vào vùng nách. Thay túi thuốc mới khi túi thuốc cũ đã bay hết mùi. Thông thường, thời gian để cho thuốc hết mùi thì từ 10 đến 15 ngày.

2. Bài thuốc đông y trị hôi nách Kim Tán Đường

Đây là bài thuốc giúp tán mùi, hút ẩm, giúp chữa bệnh hôi nách triệt để. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 30g Sinh long cốt, 15g Mật đà tăng, 6g hồng phấn, 10g Mộc hương, 3g Băng phiến,10g Bạch chỉ. Những vị thuốc trên cần được tán thành bột mịn trước khi sử dụng.

Mỗi lần dùng thì trộn bột thuốc lại với nhau sau đó dùng miếng vải mỏng để bọc thuốc. 3 lần/ ngày bịt vùng da nách bằng miếng vải thuốc và thay thuốc khi đã bay hết mùi.

3. Bài thuốc đông y chữa hôi nách của thần y Tuệ Linh

Đây là bài thuốc do nhà Đông y Trung Hoa Tuệ Linh đưa ra. Bài thuốc này cũng được sử dụng khá rộng rãi để chữa bệnh hôi nách triệt để ở Trung Quốc thời xưa. Ngày nay, phương thuốc này vẫn phát huy tác dụng và được các nhà y học cổ truyền phương Đông phát triển. Bài thuốc này sử dụng các vị thuốc sau đây: tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành.

Mỗi lần lấy khoảng 4g cho mỗi vị thuốc. Trước khi dùng phải ngâm nở tất cả các vị thuốc này trong một đêm. Đem sắc lấy phần nước sệt, bảo quản trong tủ lạnh dần dần. Thoa vào phần hố nách mỗi tối trước khi đi ngủ cho tới khi nào hết bệnh. Nhớ rửa sạch vùng nách vào sáng hôm s

Việc điều trị hôi nách bằng thuốc đông y luôn mang lại những kết quả điều trị tốt nhất tuy nhiên những phương pháp này sẽ mất một khoảng thời gian vì thế bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất chúc bạn thành công

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mùi hôi cơ thể

2 Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng và gừng tươi

Mùi hôi cơ thể

3 Loại rau chữa hội miệng mà bạn chưa biết

Mùi hôi cơ thể

Địa chỉ trị hôi nách cho nam giới tốt nhất ở đâu?

Mùi hôi cơ thể

3 Loại rau chữa hội miệng mà bạn chưa biết

Mùi hôi cơ thể

2 Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng và gừng tươi