Bí mật làm đẹp chị em phụ nữ nên biết

Có nhiều thủ thuật và cách chăm sóc có thể bạn đã biết, đã nghe nói nhưng thực sự chúng có tác dụng làm đẹp không như những gì bạn nghĩ.
Có nhiều thủ thuật và cách chăm sóc có thể bạn đã biết, đã nghe nói nhưng thực sự chúng có tác dụng làm đẹp không như những gì bạn nghĩ.
6. Ngâm móng tay, chân để làm đẹp móng
Bạn có thể chăm sóc móng tay của bạn thêm bóng đẹp hơn bằng cách trộn sữa tắm với nước ấm và ngâm tay trong dung dịch trong năm phút. Lớp biểu bì của bạn sẽ được làm mềm.
Để chăm sóc chân, bạn hãy thử chà dầu hoả trên đôi chân của bạn và bọc chúng trong giấy bóng kính. Để chúng lưu lại trên da trong 15 phút. Bàn chân bạn sẽ mềm mại.
7. Hấp tóc bằng các loại dầu tự nhiên
Để chống lại mái tóc khô hoặc tóc quăn hư tổn, bạn hãy tích cực chăm sóc tóc bằng cách hấp tóc với dầu ô liu mỗi tuần 1 lần.
Áp dụng thoa dầu ô liu trên tóc và ngồi trong ánh nắng mặt trời. Sau đó gội lại với dầu gội đầu như bình thường. Bạn cũng có thể chăm sóc tóc bằng dầu dừa cũng rất hiệu quả. 
Những biện pháp chăm sóc tóc bằng dầu tự nhiên này giúp mái tóc bạn thêm bóng đẹp, khỏe mạnh.
8. Chú ý điều trị gàu cho mái tóc
Nhiều chị em nghĩ rằng, mái tóc có gàu là hoàn toàn bình thường và chỉ nghĩ gàu sản sinh ra là do da đầu quá khô.
Song thực tế, nguyên nhân khiến mái tóc bạn có gàu do rất nhiều nguyên nhân. Gàu thường là kết quả của việc gội đầu không sạch khiến các dư lượng của dầu gội tích tụ trên da đầu.
Để điều trị mái tóc gàu, hãy thử nghiệm các loại dầu gội trị gàu và duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh.
9. Cắt tóc ngắn cho cái nhìn trẻ trung?
Thực tế, việc cắt mái tóc ngắn có thể làm bạn trông già hơn và cứng hơn một chút. Vì thế, hãy chú ý, cắt tóc quá ngắn có thể là rất nguy hiểm nếu bạn đang cố gắng để duy trì một cái nhìn trẻ trung. 
Bởi vì, chỉ cần một ít tóc có thể nhìn thấy từ phía sau tai sẽ làm mềm đường viền cổ áo của bạn. Từ đó, có thể khiến bạn trông mềm mại và quyến rũ hơn.
10. Cắt tóc thường xuyên
Để mái tóc không chẻ ngọn và khỏe mạnh, chị em hãy chú ý cắt tóc thường xuyên nhé. Bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc cắt khoảng vài cm mái tóc cho bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng ngón tay cái hoặc những ngón tay của bạn để chứng minh bạn muốn cắt bao nhiêu tóc.
Như vậy, thợ cắt tóc sẽ cắt chính xác độ dài mái tóc bạn muốn.

Theo dõi tác giả
Uncategorized

Ăn trái cây gì để làm đẹp cho da

Uncategorized

Cây lô hội với những tác dụng tuyệt vời

Uncategorized

Nàng thu ngọt ngào và cá tính

Uncategorized

Bikini rực rỡ trong nắng sớm