Bi hài vụ bé gái lập mưu ‘dâng tình’ để tống tiền

(Xã hội) – Thấy anh chàng mới quen hiền lành, cô bé đã bàn với đồng bọn dàn trận để tống tiền.

Cuộc tình chớp nhoáng

Theo hồ sơ vụ án, do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên Nguyễn Thùy Nhung (SN 1999) rời quê Nghệ An vào Bình Dương kiếm sống. Với tài ăn nói ngọt ngào, ngoại hình dễ thương nên cô bé dù còn ít tuổi nhưng đã được nhiều chàng trai theo đuổi.
Vốn cả nể nên Nhung cũng không nỡ từ chối tình cảm của những ‘cây si’ vây quanh mình. Bởi vậy, ngoài bạn trai tên Dương Thanh Tuấn, cô nàng còn có một số ‘người yêu’ khác.
Khoảng giữa tháng 9/2014, khi đang đợi xe buýt trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Mai Sĩ Đức (SN 1990, quê Thanh Hóa) tình cờ gặp Nhung. Trong lúc chờ xe, 2 bên trò chuyện với nhau rồi trao đổi số điện thoại để có dịp sẽ hẹn hò đi uống cà phê.
Bi hài vụ bé gái lập mưu 'dâng tình' để tống tiền (Ảnh minh họa)
Sau lần gặp đó, nhận thấy cô bé dễ thương và có phần hơi dễ dãi nên Đức tranh thủ gạ gẫm hẹn hò, nhất là thời điểm này vợ của Đức vừa mới sinh con được hơn 1 tháng.
Sau chuyện đó mấy ngày, Nhung kể lại chuyện vừa đi nhà nghỉ với Đức cho bạn trai tên là Dương Thanh Tuấn biết. Nghe vậy, Tuấn liền bày mưu tính kế để tống tiền Đức.
Khoảng 20h30 ngày 2/10/2014, Nhung chủ động gọi điện cho Đức đến chở đi chơi. Sau một hồi lòng vòng quanh thị xã Dĩ An, cả 2 rủ nhau vào khách sạn quan hệ tình dục.
Xong xuôi, Nhung nhắn tin cho Tuấn biết số phòng, địa chỉ khách sạn rồi nằm nói chuyện với Đức để chờ đồng bọn tới thực hiện màn kịch.
Khoảng 1 tiếng sau, Dương Thanh Tuấn, Đoàn Hải Đinh và một người tên Dũng xông vào phòng đe dọa trình báo việc Đức quan hệ với trẻ vị thành niên.
Sợ bị đi tù, Đức đã ngoan ngoãn theo về một khách sạn khác. Tại đây, các đối tượng đe dọa, ép buộc Đức phải đưa 10 triệu đồng thì sẽ cho qua mọi chuyện, nếu không sẽ tố ra công an.
Tuy nhiên, vì cũng là công nhân, vợ lại vừa mới sinh nên không có nhiều tiền, lúc này trong ví của Đức chỉ có gần 3 triệu đồng nhưng Nhung không tin và lục ví thì thấy có thẻ ATM nên đưa cho đồng bọn xử lý.
Nhung và đồng bọn ép buộc Đức phải khai mật khẩu để đi rút. Trước sự đe dọa đó, Đức đành khai mật khẩu để nhóm của Nhung rút 14 triệu đồng. Xong việc, chúng còn lấy nốt số tiền trong ví của Đức, chỉ chừa lại một ít đủ để Đức trả tiền thuê khách sạn.
Không đủ căn cứ xác định tuổi bé gái
Xót của và nghĩ rằng mình bị nhóm của người tình dàn trận để cưỡng đoạt tài sản nên chiều hôm sau Đức lên công an trình báo.
Tuy nhiên, trên đường đi thì Đức gặp Nhung và một trong số những thanh niên tối qua có mặt tại khách sạn đang chạy xe máy cùng chiều nên Đức ép xe lại, khống chế đưa Nhung lên giao cho công an, còn người thanh niên kia chạy thoát.
Tại đây, Nhung thừa nhận hành vi nhưng cũng trưng ra chứng minh nhân dân chưa đủ 16 tuổi của mình.
Mới đây, TAND thị xã Dĩ An đưa vụ án ra xét xử nhưng cuối cùng đành phải trả hồ sơ để điều tra lại vì thấy chưa đủ căn cứ để chứng minh Nhung chưa đủ 16 tuổi, bởi căn cứ vào tờ giấy khai sinh quá hạn, không có số hiệu, quyển sổ, tên xã, huyện, tỉnh gì.
Công an đã ra quyết định trưng cầu giám định xương để xác định tuổi của cô bé này nhưng Nhung không còn ở địa phương, một phần có thể do trốn tránh vì sợ dính tội Cưỡng đoạt tài sản.
Việc không xác định được tuổi của bị hại Nhung đồng nghĩa với việc khó khép Đức tội Giao cấu với trẻ em.
Do vụ án có nhiều điểm phức tạp, không thể làm rõ nên Công an thị xã Dĩ An đã ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án.
* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.