Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ tốt không?

Hỏi – đáp tương tác độc giả:

Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ tốt không? Ai chữa ở chỗ BS Hương rồi xin cho mình ý kiến!

Chào mọi người! Mình đang bị bệnh khó nói không biết tâm sự cùng ai là “bệnh trĩ”. Bị mắc bệnh trĩ hơn 1 năm rồi mà mình ngại chưa đi khám, chỉ tự mua thuốc về dùng. Mình đã dùng thuốc Safinar, An Trĩ Vương, cả Tottri nữa, mỗi loại cũng đã dùng trên dưới 3 tháng, gần đây thì đang dùng thuốc Thăng trĩ của Nam Dược. Nhưng bệnh vẫn chưa khỏi chỉ đỡ trong thời gian dùng thuốc.

http://4.bp.blogspot.com/-Eh8Ua0d1C-w/UyEgS1AtV6I/AAAAAAAACPI/-3dN5o746NI/s1600/bac-si-huong-chua-benh-tri.jpg

Mấy hôm trước mình được 1 chị cùng cơ quan giới thiệu đến bác sĩ Hương ở Hà Nội chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam. Chị này cũng đang dùng, thấy bảo chuyển biến cũng rất tốt, không còn đau rát, ra máu và búi trĩ đã co một phần. Mình muốn tham khảo thêm những người khác nữa. Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ có tốt không? Kết quả điều trị thế nào? Bs Hương này có số đt 0942 138 383. Ai có kinh nghiệm chữa khỏi bệnh trĩ xin chia sẻ cho mình với nhé. Cảm ơn rất nhiều!

Theo dõi tác giả

Bình luận (8)

 1. Bích Trâm says: Trả lời

  Mình mới chữa khỏi bệnh trĩ được 6 tháng dùng thuốc nam của bs Hương. Thuốc này dùng cả được cho con bú. Sinh em bé được 2 tháng thì mình bắt đầu chữa. Bên cạnh việc dùng thuốc thì bs bảo cần kiêng đồ ăn cay nóng, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

  1. Thu Phượng says: Trả lời

   Cho mình xin địa chỉ của bác sĩ Hương bạn ơi. Mình bị bệnh trĩ cũng lâu rồi, đã uống của bệnh viện cho là daflon gì đó và cả An trĩ vương và Tottri nhưng mãi không khỏi. Mình vẫn đang bị đau rát hậu môn, thi thoảng vẫn bị chảy máu.

   1. Quỳnh Trang 86 says:

    Địa chỉ nhà bác sĩ hương ở số 3 ngách 6/30 đội nhân, ba đình. Mình đang điều trị bằng thuốccủa bs hương, đến nhà bác sĩ khám bs tư vấn chi tiết lắm. mình uống thuốc được gần 1 tháng rồi. cảm giác trĩ đã co lên 1 phần rồi.

   2. Phuong Quynh says:

    Co phai hen dat lich truoc khong a

 2. N Danh says: Trả lời

  Bác sĩ Hương nổi tiếng thật. Mình mới đến bác sĩ khám và lấy thuốc về dùng. Thấy cũng đỡ hơn nhiều. Hy vọng sẽ khỏi.

 3. Khang says: Trả lời

  Tôi chữa khỏi bệnh trĩ nhờ dùng thuốc của bs Hương, trước đây tôi đã tốn rất nhiều tiền mua thuốc An Trĩ Vương, Safina, Tottri về uống dòng dã nhiều tháng nhưng không khỏi. May nhờ có 1 cậu bạn mách cho địa chỉ của bs Hương này.

 4. Mai tồ says: Trả lời

  Thuốc ngâm ở đây dùng tốt lắm, ngâm vào đỡ đau rát hẳn. Tôi ngâm khoảng 3 ngày thì hết đau. Mỗi tội thuốc uống ngày nào cũng phải 2 lít, mệt thật. Bs nói phải kiên trì điều trị trong 2- 3 tháng. Hi vọng sẽ khỏi được. Thuốc này lành và mát nên mọi người cứ yên tâm. Từ khi uống thuốc đến nay gần 1 tháng, mấy cái mụn trứng cá cũng biến mất luôn. Đi vệ sinh thì nhẹ nhàng hẳn, ko còn bị táo như trước.

  1. Phuong says: Trả lời

   Nghe moi người nói bs huong chữa bệnh trĩ giỏi có ban nào tới kham chưa ?cho mình ý kiến với can bênh quái ác khó chiu vo cùng mình di cầu rất khó chiu có bữa ra máu nữa .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.