4 thảo mộc quý chữa rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cũng không đủ để quan hệ tình dục bình thường đang khiến không ít nam giới và các cặp vợ chồng đau đầu. Dưới đây là 4 thảo mộc quý chữa rối loạn cương dương được đánh giá cao về hiệu quả và là những vị thuốc quý dùng từ xa xưa để chữa bệnh yếu sinh lý.

1. Bạch quả 

4 thảo mộc quý chữa rối loạn cương dương

Đây là loại quả được dùng phổ biến để làm tăng trí nhớ và phát triển não bộ rất tốt. Cấc nhà khoa học cũng đã được nghiên cứu và cho biết bạch quả có tác dụng làm gia tăng hoạt động giao phối hoặc tình dục của chuột đực. Các chiết xuất thảo mộc này có thể làm tăng lưu lượng máu đến dương vật chống lại bệnh rối loạn cương dương và là một phương thuốc hiệu quả điều trị căn bệnh này do trầm cảm hoặc lo âu. 

2. Sâm 

4 thảo mộc quý chữa rối loạn cương dương

Sâm nổi tiếng với công dụng cung cấp năng lượng đặc biệt quan trọng và hữu ích cho cơ thể. Bên cạnh đó, sâm còn tăng sinh lực tình dục. Sử dụng sâm với liều lượng thường xuyên, đều đặn hàng ngày ở dạng bột, củ hoặc trà sẽ giảm bớt các triệu chứng của rối loạn cương dương

3. Diếp cá 

4 thảo mộc quý chữa rối loạn cương dương

Tên một loại thảo mộc đã được sử dụng trong y học Trung Quốc và Ấn Độ như là thuốc kích dục và là bài thuốc đông y chữa rối loạn cương dương rất hiệu quả. Nghiên cứu cho thấy rằng chất chiết xuất của thảo mộc này làm tăng lưu lượng máu đến các mô dương vật. Thậm chí tăng mức độ testosterone. 

4. Yohimbe 

4 thảo mộc quý chữa rối loạn cương dương

Đây là một thảo mộc có nguồn gốc châu Phi, chất chiết xuất từ vỏ cây yohimbe có thể trị chứng bệnh bất lực. Các thí nghiệm về công dụng của loại thảo mộc này trên động vật cho thấy nó có khả năng cải thiện ham muốn tình dục cũng như chất lượng của tinh dịch.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.