4 cách diện áo len đơn giả mà đẹp

Không quá phức tạp để thật phong cách cùng áo len thụng!

4 cách diện áo len đơn giản mà đẹp
Áo len là món thời trang không thể thiếu trong tủ đồ thu đông của chị em, nhất là kiểu áo len dáng thụng thoải mái lại dễ mặc. Tuy nhiên len thụng dễ dàng bắt cặp được cùng nhiều sản phẩm khác nên đôi khi chúng cũng dễ gây rối trí cho phái đẹp khi phối đồ. Vì vậy các nàng hãy cùng tham khảo 4 gợi ý kết hợp áo len rất đơn giản mà lại mang hiệu quả cao dưới đây để dễ dàng đẹp, phong cách cùng món item này nhé!
1. Đơn giản mà ấn tượng cùng jean:
Đơn giản và vô cùng hiệu quả, cặp đôi áo len thụng cùng jeans màu chàm cổ điển sắn gấu khỏe khoắn, nhấn nhá bằng cao gót mũi nhọn đỏ nổi bật. Một cách kết hợp thật năng động và không kém phần phong cách, khỏe khoắn mà thanh lịch, đơn giản nhưng không nhàm chán..
Đơn giản và vô cùng hiệu quả, cặp đôi áo len thụng cùng jeans màu chàm cổ điển sắn gấu khỏe khoắn, nhấn nhá bằng cao gót mũi nhọn đỏ nổi bật.
Một cách kết hợp thật năng động và không kém phần phong cách, khỏe khoắn mà thanh lịch, đơn giản nhưng không nhàm chán..
2. Chút điệu đà cùng váy đuôi cá:
Chiếc áo len thụng rộng rãi, cá tính sẽ được ‘mềm hóa’ một cách dễ dàng với chân váy đuôi cá ngắn. Nàng điệu đà nhưng không kém phần cá tính với set đồ này khi kết hợp cùng boot cổ ngắn buộc dây.
Chiếc áo len thụng rộng rãi, cá tính sẽ được ‘mềm hóa’ một cách dễ dàng với chân váy đuôi cá ngắn.
Nàng điệu đà nhưng không kém phần cá tính với set đồ này khi kết hợp cùng boot cổ ngắn buộc dây.
2. Năng động, trẻ trung cùng sóoc kẻ:
Những chiếc quần sóoc ngắn trẻ trung vẫn hoàn taonf có thể tận dụng được trong những ngày cuối thu se lạnh. Cách kết hợp layer áo len cùng sơ mi cổ điển, lịch sự thêm phần trẻ trung năng động khi bắt cặp cùng sóoc kẻ khỏe khoắn và boot đế dày buộc dây.
Những chiếc quần sóoc ngắn trẻ trung vẫn hoàn taonf có thể tận dụng được trong những ngày cuối thu se lạnh.
Cách kết hợp layer áo len cùng sơ mi cổ điển, lịch sự thêm phần trẻ trung năng động khi bắt cặp cùng sóoc kẻ khỏe khoắn và boot đế dày buộc dây.
4. Thanh lịch cùng chân váy midi:
Thanh lịch nơi công sở mà vẫn ấm áp, thoải mái ngày thu đông, hãy phủ áo len thụng ngoài cặp đôi truyền thống sơ mi và chân váy bút chì midi cùng giày bút mũi nhọn. Một lựa chọn hào hảo cho quý cô phong cách thích đem chút mới lạ phá cách vào trang phục công sở cổ điển.
Thanh lịch nơi công sở mà vẫn ấm áp, thoải mái ngày thu đông, hãy phủ áo len thụng ngoài cặp đôi truyền thống sơ mi và chân váy bút chì midi cùng giày bút mũi nhọn.
Một lựa chọn hào hảo cho quý cô phong cách thích đem chút mới lạ phá cách vào trang phục công sở cổ điển.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin-trong-ngay

Xu hướng áo khoác không cổ năm 2014

Thời trang

5 gợi ý diện váy xinh hẹn hò 20/10

Tin-trong-ngay

Bài thuốc giúp chị em bớt bốc hỏa

Thời trang

Sao Việt điêu đứng vì hàng fake

Tin-trong-ngay

Dắt chó đi dạo vớ gần 200 tỷ

Bài thuốc hay

Bài thuốc chữa bệnh trĩ từ củ mã thầy bạn biết chưa?

Tin-trong-ngay

Dưỡng chất không thể thiếu trong thai kỳ

Tin-trong-ngay

Da đẹp nhờ quả lựu