3 loại cá giúp quý ông thoát kiếp “yếu sinh lý”

Cá là món ăn ngon và bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, ăn cá cũng giúp quý ông tăng cường sinh lực và ngăn ngừa các chứng suy giảm tình dục rất công hiệu. Các chị vợ có thể tìm hiểu 3 loại cá giúp quý ông thoát kiếp “yếu sinh lý” để bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày cho chồng mình nhé.

Cá chạch

Đông y cho rằng, cá chạch có vị ngọt, tính bình vơi tác dụng bồi bổ tỳ vị, trừ thấp, dưỡng thận, chữa tiêu chảy, vàng da…Đồng thời cũng là món ăn giúp nam giới bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa các bệnh yếu sinh lý nam.

3-loai-ca-giup-quy-ong-thoat-kiep-yeu-sinh-ly

Cách chế biến:

Bạn có thể chế biến món cá cạch om hẹ để bồi bổ cơ thể cho chồng. Ngoài ra, món này còn chữa liệt dương cho nam giới rất công hiệu. Sau khi làm sạch cá chạch, bạn bỏ hết nội tạng cá. Rửa hạt hẹ sạch cho váo túi vải rồi cho vào nồi nấu chung với cá, thêm chút muối. Đun lửa nhỏ đến khi cá sôi và nước cạn bớt thì bỏ hạt hẹ và ăn cả cái lẫn nước. Mỗi ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 10 ngày là một liệu trình.

Cá diếc

Theo y học cổ truyền, cá diếc có tính hàn, không có độc với tác dụng điều khí hòa trung, bồi bổ cơ thể và có khả năng chữa nhiều bệnh. Nam giới dùng món cá diếc nấu kim anh tử giúp bổ thận, cố tinh, lợi niệu ngăn ngừa và chữa chứng di tinh, hoạt tinh, mộng tinh, đi tiểu nhiều lần.

Cách chế biến:

Làm sạch 1 con cá diếc 250g, bỏ vảy và nội tạng. Rửa sạch 30g kim anh tử và cho vào nồi chung với cá diếc, thêm nước rồi nấu sôi trên lửa to, sau đó, chuyển sang nấu lửa nhỏ 40 phút. Khi chín nêm gia vị và ăn nóng với cơm.

Cá trắm đen

Theo Đông y, cá trắm đen có tác dụng bồi bổ tỳ vị, dưỡng khí huyết nên có tác dụng chữa các chứng tỳ vị hư hàn, kém ăn, người suy nhược, mệt mỏi. Đồng thời cá trắm đen cũng hỗ trợ nam giới bị yếu sinh lý cũng rất hiệu quả. Món cá trắm đen nấu phục linh, sơn dược, trứng gà là món ăn bài thuốc có khả năng chữa chứng suy giảm tình dục, ăn không ngon ngủ không yên rất hiệu nghiệm.

Cách chế biến:

Cá trắm đen rửa sạch, để ráo nước. Phục linh, sơn dược tán thành bột.Đập trứng gà vào bột thuốc, đánh tan. Phi thơm hành mỡ rồi cho cá trắm vào xào qua, khi cá chín, đổ hỗn hợp trứng và hai thứ thuốc trên vào, đảo nhanh bắc ra cho gừng, hành, gia vị vào là dùng được. Nên ăn khi còn nóng.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.