Hồi Xuân Đan chữa yếu sinh lý nữ hiệu quả – Đánh giá của Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương

Yếu sinh lý nữ là một trong những căn bệnh ảnh hưởng rất lớn đến thể chất và tinh thần của người bệnh. Thực tế hiện nay, số lượng nữ giới mắc bệnh yếu sinh lý ngày càng tăng cao, mức độ nghiêm trọng không kém gì nam giới.

Với mong muốn đem đến người bệnh giải pháp điều trị bệnh yếu sinh lý nữ hiệu quả, nguồn gốc từ thiên nhiên, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu thành công bài thuốc Hồi Xuân Đan. Bài thuốc đã được Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung ương và các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao trong việc chữa bệnh yếu sinh lý nữ, lưu thông khí huyết, rối loạn kinh nguyệt…

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nữ Hồi Xuân Đan

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nữ Hồi Xuân Đan được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về khả năng chữa bệnh

Chuyên gia đánh giá gì về bài thuốc Hồi Xuân Đan chữa yếu sinh lý nữ?

Hồi Xuân Đan – Bài thuốc quý chữa yếu sinh lý nữ hiệu quả

ThS.BS Đỗ Thanh Hà, Nguyên Trưởng khoa phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho biết, bài thuốc Hồi Xuân Đan là thành quả nghiên cứu nhiều năm của bà cùng các y bác sĩ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc được phát triển trên nền tảng y học cổ truyền dân tộc, với thành phần 100% từ thảo dược từ thiên nhiên cam kết đạt chuẩn GACP – WHO như: Bạch thược, sinh địa, xuyên khung, hồng hoa… có khả năng điều trị bệnh từ căn nguyên, ngăn chặn bệnh tái phát mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào ngoài mong muốn.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý Hồi Xuân Đan

ThS.BS Đỗ Thanh Hà, Nguyên Trưởng khoa phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đánh giá bài thuốc chữa yếu sinh lý Hồi Xuân Đan

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng cho biết thêm, bài thuốc Hồi Xuân Đan đã trải qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe của cơ quan chức năng, thử nghiệm lâm sàng trên 250 bệnh nhân tự nguyện. Hồi Xuân Đan đã giúp 87% người bệnh khỏi hoàn toàn vấn đề yếu sinh lý nữ, khí huyết lưu thông, không còn bốc hỏa, dễ nổi nóng như trước, vùng kín hết khô hạn hơn, không đau rát, co rúm âm đạo khi quan hệ tình dục. Đặc biệt, với những phụ nữ tiền mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều đã lấy lại được vòng tuần hoàn kinh nguyệt, không còn triệu chứng đau bụng kinh. Bài thuốc này còn được các chuyên gia y học cổ truyền đầu ngành đánh giá rất cao trong việc điều trị bệnh liên quan đến sinh lý nữ, đặc biệt phù hợp với phụ nữ tiền mãn kinh, mất kinh, kinh nguyệt không đều, ít kinh.

Về vấn đề này, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cũng đưa ra nhận định: “Tôi đánh giá rất cao khả năng điều trị bệnh yếu sinh lý, tăng cường lưu thông khí huyết của bài thuốc Hồi Xuân Đan. Trong bài thuốc có chứa tứ vật quý của Đông y bao gồm: Thục địa, Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược có tác dụng bổ huyết, tăng cường sinh lý cho phụ nữ rất hiệu quả”.

Bài thuốc Hồi Xuân Đan khắc phục được những hạn chế trong việc áp dụng các phương pháp chữa yếu sinh lý nữ khác

Yếu sinh lý nữ vốn là vấn đề khá nhạy cảm, nhiều người vẫn cho rằng bệnh lý này thực chất là sinh dục và tình dục. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, người mắc bệnh yếu sinh lý nữ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả thể chất và tinh thần. Nhất là những năm gần đây số nữ giới mắc bệnh yếu sinh lý tăng nhanh và càng có nhiều diễn biến phức tạp. Trong khi đó, các phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý nữ bằng Tây y vẫn không được hoàn thiện, dần bộc lộ nhiều hạn chế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Đặc biệt, đối với bệnh nhân thường xuyên sử dụng thuốc kích dục, chủ quan trong việc điều trị.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho rằng: “Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý nữ, nhưng việc kết hợp các phương pháp luôn được chúng tôi đánh giá cao hơn cả. Ngoài việc sử dụng thuốc chữa bệnh, điều trị tâm lý, thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống đủ dinh dưỡng sẽ góp phần giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh hiệu quả hơn, tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả điều trị tốt mặc dù cùng một cách chữa bệnh. Thực tế, điều này phụ thuộc rất lớn vào cơ địa, thể bệnh, khả năng hấp thụ thuốc của người bệnh. Để tránh gây ra tác dụng phụ, bệnh nhân không nên sử dụng các loại thuốc liên quan đến kích dục, kích thích hưng phấn. Thực chất, đó chỉ là giải pháp tức thời không mang lại hiệu quả lâu dài”.

Bài thuốc Hồi Xuân Đan chữa yếu sinh lý nữ

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao về công dụng bài thuốc Hồi Xuân Đan chữa yếu sinh lý nữ

Với việc sử dụng hoàn toàn các thảo dược thiên nhiên, dựa trên y lý Đông – Tây y, kết hợp với sự lĩnh hội tinh hoa y học cổ truyền của dân tộc, bài thuốc Hồi Xuân Đan đã khắc phục được những thiếu sót trong các phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý nữ trên. Ngoài việc trị bệnh từ căn nguyên, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm stress, chống khô hạn vùng kín, Hồi Xuân Đan còn giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện tinh thần, kích thích hệ tiêu hóa, ăn ngon ngủ sâu giấc hơn. Từ đó, giúp phòng và đẩy lùi bệnh yếu sinh lý một cách hiệu quả nhất.

Các thành phần thảo dược trong Hồi Xuân Đan đạt chuẩn đạt chuẩn GACP – WHO:

Đánh giá về những thành phần trong bài thuốc Hồi Xuân Đan, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: “Tất cả thành phần dược liệu trong bài thuốc Hồi Xuân Đan đều được chọn lọc rất cẩn thận và kỹ càng, đạt chuẩn GACP – WHO trong Đông y trên toàn thế giới. Đây là một trong những tiêu chuẩn rất quan trọng trong việc quyết định khả năng điều trị bệnh của bài thuốc”. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết thêm, cũng là bài thuốc Hồi Xuân Đan nhưng nếu sử dụng các loại thảo dược có nguồn gốc không rõ ràng, không đạt tiêu chuẩn chắc chắn hiệu quả điều trị sẽ không cao.

Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng nhấn mạnh, để đạt được hiệu quả tối ưu, người bệnh cần chú ý sử dụng bài thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, duy trì lối sống khoa học, lành mạnh, bổ sung đầy đủ chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao hợp lý, giữ tinh thần thoải mái nhằm giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng và đẩy lùi bệnh yếu sinh lý nữ và các bệnh lý khác.

 Dương Ngọc

➥ Các chị em không nên bỏ qua:

Ý kiến bạn đọc

 1. Nguyễn Thị Nga says:

  hiệu thuốc có bán thuốc này kg giá bao nhiêu môt hộp?

  1. Phạm Hồng Thắm says:

   Tôi hỏi về thuốc này rồi là thuốc thang sắc chị ạ. Hiệu thuốc không bán mà cắt thuốc ở địa chỉ là Trung tâm Phụ khoa đông y VN Số 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân HN nếu đến đấy thì có bác sĩ thăm khám, họ khám cả thứ 7 và chủ nhật. Hình như mấy bác sĩ trên ảnh kia khám cho kìa.

  2. Điệp says:

   Thuốc thang mà mẹ nó, 210.000đ/thang, một thang sắc uống 3 ngày

 2. Trịnh hương lan says:

  Cho tôi hỏi hồi xuân đan là thuốc thang hay thuốc viên, uống để cải thiện chứng khô âm đạo thì uống trong bao lâu? Chi phí như thế nào xin được tư vấn? Tôi năm nay 38 tuổi. Tôi cảm ơn.

  1. Nguyễn Thu Ba says:

   bổ sung các thực phẩm như đậu phụ, đậu nành và các loại hạt giúp tăng cường nôi tiết tố nữ chị nhé

  2. ngolan.hn says:

   Mình năm nay 42 tuổi, gần một năm trở lại đây không còn hứng thú với chuyện ấy, mỗi lần quan hệ là khô rát khủng khiếp như cực hình, da thì nám sạm, rất hay cáu gắt và vã mồ hôi, tính tình thay đổi thất thường, thêm cả mất ngủ nữa. Chị em có cách nào mách mình với. Cứ tình trạng này mình trầm cảm mất. không biết có nhiều người bị như mình không?

 3. Đan THanh says:

  Chào các bác sĩ e mới sinh e bé được 8 tháng rồi nhưng dạo này khi quan hệ với chồng thì của em rất khô. chưa lần nào ra nước đc (trc lúc e bầu bí thì chuyện vc e hoàn toàn bình thường ah) nhưng bây giờ k hiểu sao của e khô lắm nên lúc đấy và lúc xong rồi e đau rát khó chịu kinh khủng. E tìm hiểu thì rất nhiều mẹ sau sinh cũng bị tình trạng này, có mẹ mách e uống mầm đậu nành, bổ sung vit E nhưng mà e đang cho con bú e k dám dùng gì, nhưng cứ để kéo dài e thấy sợ phải quan hệ vs chồng lắm luôn. Chị bạn e mách uống đông y, vậy cho e hỏi uống hồi xuân đan có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú kg ah? nẾU uống thuốc đc thì uống trong bao lâu thì ổn ah?Tư ván dùm cho e b nha. Cam ơn bs

 4. Giag says:

  mình có những dấu hiệu của yếu sinh lý nữ cho mình hỏi uống hồi xuân đan bao lâu thì cải thiện trong thời gian uống thuốc có quan hệ vợ chồng đc k?

 5. Tạ Hữu Hiếu says:

  Vợ tôi từ hồi đẻ song k có nhu cầu gần gũi chồng, chồng cứ đụng vào người là tỏ vẻ k thích tôi rất mất hứng tôi có hỏi vợ tôi thì cô ấy bảo là tự dưng đẻ xong bị mất ham muốn quan hệ, khi quan hệ cũng k thấy có cảm giác gì. tôi thực sự k hiểu vợ tôi bị làm sao mong bsi tư vấn giúp để quan hệ vợ chồng đc như xưa. Cảm ơn bsi

 6. Lẹ Diễm says:

  Tôi năm nay 43 tuổi, có biểu hiện mất ngủ triền miên, kg có nhu cầu quan hệ tình dục với chồng nữa, mỗi khi quan hệ tôi thấy rất rát. Xin hỏi đó có phải là dấu hiệu của giai đoạn tiền mãn kinh kg thuốc hồi xuân đan có cải thiện tình trạng này kg? Xin tư vấn

  1. Bích says:

   Sau 3 tháng thì không còn thấy bốc hỏa nữa, ngủ ngon. Da dẻ cũng cải thiện trông thấy, hết sạm, hồng hào, sáng lên, tóc đỡ rụng, đêm ngủ ngon hơn. Lúc này trong người cũng thấy sáng khoái, dễ chịu như bình thường mong rằng sẽ được như vậy lâu.

 7. Bùi Hiền says:

  E bị khô âm đạo, qh đau rát phải làm sao ak…?

  1. Do Thi Nhan says:

   mih thay co me mak la dung gel boi tron.nhug mig thây ghê lam sao đo nen cha dam dung .nhug loai gel nay cha biet lam tu cai j nua..laj suot ngay viem phu khoa thi cung qua toi
   ma thuoc thi nhieu loai qua cha biet nen uong cai gi? cac me uong hoi xuan dan co cai thien k ạ>

 8. Nguyễn Thị Ngọc Trâm says:

  Đợt này e thấy khi quan hệ không có cảm giác như trước.mà mới cho vào e thấy rất đau.nhiều lúc khô rít không cho vào được ấy.E thì đẻ xong vẫn bình thường nhưng k hiểu sao gần 1 năm nay lại bị như thế, k biết là do ăn uống hay làm sao? trc nhà e cứ tuần đều đều 3-4 lần mà bây giờ tháng chỉ 1-2 lần mà vấn đề là do e toàn tìm cách tránh chồng thôi chứ lão nhà e thì suốt ngày đòi. Có mẹ nào dùng hồi xuân đan chưa? cho e hỏi có hết khô đc k các mẹ? đọc thông tin thì có vẻ hay

  1. Bế Thị Oanh says:

   Hiện mình cũng đang dùng, tháy da dẻ mịn màng đẹp lên nhiều, chuyện kia cũng thấy cải thiện nhưng chưa thực sự ok cho lắm chắc vẫn phải kiên trì uống thêm thuốc.

  2. nguyenkimhien11 says:

   Chị mình cũng xài thuốc này, thấy da đẹp hơn, ngủ ngon hơn, ít bị cau có. Trước đây bà ấy hay nhăn nhó, bực mình, trông mệt mỏi lắm mà bà ấy bảo chuyện vợ chồng cũng hòa hợp hơn trc. Bạn mua thử xem, đắt chút nhưng xắt ra miếng. Bs kê thuốc theo tình trạng của từng người.

 9. Hoa Sen Trắng says:

  Năm nay em 30 tuổi, và có 1 bé đã 6 tuổi rồi. Vợ chồng vẫn sinh hoạt đều đặn bình thường, lúc vào trận thì rất nhiều chất nhờn. Nhưng khoảng 4 tháng gần đây vợ chồng có ý định thả để có thêm con mà lúc qh chỗ đó của e khô lắm, chồng làm mọi cách cũng ko cải thiện được mặc dù em rất thích nhưng ko tài nào ra nước được. E muốn hỏi có mẹ nào bị như em ko? Uống hồi xuân đan này nó có cải thiện đc chTứng “khô hạn” ko, mẹ nào xài rồi tư vấn cho em với em uống bảo xuân 2 tháng nay rồi chưa thấy khá hơn

 10. Đinh Nhật Thoa says:

  Tôi k hề có cảm hứng gần chồng 1 năm nay bị tình trạng như vậy cho tôi hỏi uống hồi xuân đan có tác dụng ngay đc ko tôi năm nay 41 tuổi mong bác sỹ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.

 11. Thảo says:

  Mọi người cho cháu hỏi thuốc hồi xuân đan dùng cho người đang ở giai đoạn tiền mãn kinh có hiệu quả k ạ?

  1. Dư Thị Liên says:

   Có tôi uống 2 tháng rồi thấy giảm tình trạng bốc hỏa trong người, ăn khỏe ngủ ngon hơn k còn hiện tượng đổ mồ hôi về đêm mọi người trong nhà đều bảo tính mẹ dạo này dễ chịu hơn, ăn ngủ được nên sắc mặt da dẻ tôi thấy khá hơn rất nhiều tôi sẽ còn tiếp tục uống thuốc này theo liệu trình bác sĩ ở đấy tứ vấn.
   Bạn cứ liên hệ số này để bác sĩ họ tư vấn cho 0989913935 (bs Hà) có mất gì đâu

 12. Lương Thanh Hà says:

  Tiền mãn kinh là giai đoạn hormone estrogen trong người phụ nữ bị giảm dần và sẽ ko tiết ra nữa, khi thiếu hụt hormone này người phụ nữ sẽ bị các cơn bốc hỏa, thay đổi tính tình, da nhăn nhiều, hay cáu gắt, quên, đãng trí , niêm mạc âm đạo sẽ bị khô dát, dễ bị nhiễm trùng, cơ vòng tiết niệu có thể bị dãn dẫn đến tiểu tiện ko kiềm chế -> đái dắt ….Một chế độ ăn uống hợp lý các loại thực vật có nhiều estrogen sẽ cải thiện phần nào triệu chứng.

 13. Huynh Kim Phung says:

  Tai tp.hcm co dia chi ban thuoc hoi xuan dan khong vay vui long cung cap gium toi dia chi de toi mua thuoc. cam on

  1. bau_troi_trong_xanh says:

   Mình cắt thuốc ở địa chỉ là 123 Hoàng Ngân Hn,nhưng đ/c của trung tâm phụ khoa đông y có mấy chi nhánh cơ mà, đây mình xem trên trang web thì thông tin liên hệ như này bạn cứ thử gọi hỏi xem tnao
   ĐẾN KHÁM VÀ MUA THUỐC TRỰC TIẾP TẠI CƠ SỞ CỦA TRUNG TÂM:
   Hiện tại, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare đã có hệ thống cơ sở tại một số tỉnh thành như sau:
   – Tại Hà Nội : 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
   – Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855
   Website: http://www.trungtamphukhoadongy.com
   Email: info@trungtamphukhoadongy.com
   Facebook: https://www.facebook.com/trungtamphukhoadongy/

 14. Nguyễn Thị Hạnh says:

  Tôi năm nay 47 tuổi, thường xuyên phải đối mặt với các triệu chứng như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ, tâm trạng thất thường của tuổi tiền mãn kinh. Tôi muốn hỏi là uống hồi xuân đan có hạn chế tình trạng này đc không? Sẽ phải uống thuốc trong bao lâu và chi phí cụ thể ntn? Bác nào đã uống thuốc này rồi xin cho tôi lời khuyên. Tôi rất cảm ơn các bác..

  1. Phụng says:

   Đông y thì cung tùy người hợp thuốc hay kg…uống thì cứ uống thôi…vì người bảo tốt người bảo kg cha biết thế nào đâu bác ạ

 15. toi_codon36 says:

  Đây là điều tế nhj khó chia sẻ, tôi 36t AD của tôi gặp vấn đề “khô hạn” đã gần một năm rồi,qh vợ chồng nhà tôi đang gặp bất ổn tôi đã cố gắng giữ tinh thần thoải mái, uống tinh chất mầm đậu nành nhưng mọi việc k như tôi mong muốn. Xin đc tư vấn sử dụng hồi xuân đan. Cảm ơn.

  1. Nguyễn Thủy Hương says:

   Hồi xuân đan này tác dụng chậm, tôi uống hết 2 tháng đầu mới thấy cải thiện và uống đến 6 tháng vấn đề sinh lý mới thực sự là ổn. Hiện tại tôi không dùng thuốc nữa rồi, duy trì ăn uống thể dục hàng ngày thôi.

 16. Bắp Bơ says:

  Mình 33t, từ lúc sinh bé thứ 2 xong (bjo bé 10th) cũng bị khô âm đạo.Mình ko hiểu sao rõ ràng là có ham muốn nhưng laị chăng có tí nước nào cả mặc dù cả 2 vợ chồng đều cố gắng kích thích.

 17. Vân says:

  Tôi năm nay 40 tuổi thời gian gần đây giảm ham muốn, hay bị nóng trong và mệt mỏi, xương khớp cảm thấy rã rời đau nhức., triệu chứng rất giống với phụ nữ tiền mãn kinh. Cho tôi hỏi tôi uống hồi xuân đan được không? Làm sao để đc bs khám?

 18. Nguyễn Thị Tường Vi says:

  Tôi uống hồi xuân đan thấy vấn đề sinh lý và cả sức khỏe nói chung đều đc cải thiện tốt tuy nhiên tôi vẫn cho rằng thuốc hỗ trợ phần nào, còn lại thì pn tuổi này cũng phải thay đổi ăn uống, sinh hoạt thì sức khỏe mới tốt được.

 19. Nhu says:

  E nam nay 29 tuoi lay chong hon 4 nam roi va da co 1 be trai nhung nay bi giam ham muon tinh duc , qhe am dao bi kho va dau rat may thang nay uong vien uong bo sung noi tiet to roi van chua thay cai thien .Cho e hoi de mua thuoc hoi xuan dan e co phai den de bac si bat mach k ? Co ai uong hoi xuan dan chua ket qua ra sao chia se nhe cac me

 20. Đỗ Việt Thanh says:

  Theo y học cổ truyền, thận đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể chúng ta, là cội nguồn của các tạng phủ và gốc rễ của các kinh mạch. Thận bao gồm thận âm và thận dương nương tựa, trao đổi lẫn nhau, điều hòa khí huyết tạo nên cơ thể khỏe mạnh và sinh lý tốt. Ở nam giới thận chủ là thận dương, trong khi ở nữ giới thận chủ là thận âm do đó các triệu chứng do suy giảm thận âm thường gặp nữ giới nhiều hơn. Đặc biệt khi người phụ nữ qua độ tuổi sinh đẻ, chức năng thận âm suy giảm nhanh gây ảnh hưởng hoạt động của nhiều cơ quan và là nguyên nhân chính của hội chứng tiền mãn kinh.
  Suy giảm chức năng thận âm dẫn đến mất cân bằng nội tiết ở phụ nữ tiền mãn kinh gây rối loạn kinh nguyệt, giảm tiết dịch nhầy âm đạo …

 21. lequyen8682 says:

  ăn uống điều độ và tập thể dục đều đặn cũng có tác dụng khá nhiều

 22. Sheena Nguyễn says:

  minh năm nay 44 tuổi ..mấy tháng nay bị cảm giác nóng bừng trong người, mất ngủ thường xuyên, bên cạnh đó sinh hoạt vợ chồng kg còn đc như trước, chồng mình sức khỏe vẫn rất ổn, ở phía mình thì kg có nhiều ham muốn chuyện đấy, âm đạo khô. xin đc bác sĩ tư vấn để cải thiện cuộc sống trong giai đoạn này. cám ơn bác sĩ nhiều.

 23. Diệp Phùng says:

  Tôi đây cũng bị bốc hỏa nhiều, đau đầu, đau nhức khớp và cãm mạo hoài không dứt. Nhưng tôi rất may mắn là k bị mất ngủ, k biết có phải là ” tiền” chưa, tôi mới 45 thôi ? Tôi có nên uống hồi xuân đan k? Tự mua thuốc đc k hay phải qua khám mới đc? Có chị em nào uống hồi xuân đan chưa có “hồi xuân” đc hay k?

  1. Lê Xuân Uyên says:

   Mẹ e uống hồi xuân đan được gần 1 tháng thôi mà bà bảo trong người thấy dễ chịu hẳn, ăn ngủ được nên thấy khỏe ra, sắc mặt đang tốt lên rất nhiều mẹ e bảo thích lắm ah

  2. Hoàng Thị Chính says:

   Qua khám tận nơi được thì tốt mà không thì phải để bác sĩ họ tư vấn qua điện thoại để xem tình trạng như thế nào bác sĩ mới kê đơn thuốc được. Tôi mới uống được chục ngày thôi, chưa thấy có gì khác cả. Bác sĩ cũng nói là tác dụng của thuốc đông y thì không thể nhanh được nên cứ nghe bác sĩ uống thuốc thôi tôi mua trước một tháng rồi.

  3. Võ Thị Nguyệt Lê says:

   Cũng hồi đc thật tôi uống hết 2 tháng đầu tiên thì thấy bốc hỏa giảm hẳn, sinh lý cải thiện. Sau 4 tháng thì tôi không còn bi bốc hỏa, cơ thể thoải mái, dễ chịu lắm. Còn về chuyện ngủ thì ngủ ngon và sâu giấc hơn, chứ không còn chập chờn như xưa nữa và chu kỳ đều lắm như thời trẻ vậy. da dẻ đỡ sạm hẳn.

 24. Ngô Thị Minh says:

  Tôi đã giảm được đáng kể các triệu chứng khso chịu của tuổi tiền mãn kinh nhờ việc uông hồi xuân đan liên tục 5 tháng, kết hợp thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học hơn. Ngay cả chuyện đấy tưởng sẽ không còn nữa vậy mà từ ngày uống thuốc tôi và chồng vẫn có thể “gặp nhau” và vẫn rất thích. thời gian đầu sẽ chưa thấy tác dung nhiều nhưng kiên trì càng uống càng thấy hiệu quả tốt lắm người khỏe ra mà ăn ngủ ngon hơn.

 25. Nguyễn thu loan says:

  tôi nghe những người phụ nữ khác nói về cảm giác nhưng tôi không biết cảm giác là như thế nào Tôi chỉ thấy đau rát khó chịu khi quan hệ tình dục tại sao tôi lại bị như vậy?thuốc hồi xuân đan có phù hợp với tôi không?

 26. Phamthi tha says:

  Loan oi toi cũng giong nhu ban toi đã 39 tươi Nhug chưa có mot lân có cam giác thăng hoa

 27. Trần Thanh Phương says:

  Minh 31 tuổi ko đau rát nhung ko muốn quan he ko biet phai lam sao??? Nếu uống hồi xuân đan thì có lại cảm giác muốn quan hệ ko?

 28. Chung Vy says:

  Uống hồi xuân đan có chữa được tình trạng mất ham muốn sau sinh k ạ?

 29. Tran thi Hao says:

  toi dang o tuoi man kinh trong nguoi nhieu luc kho chiu hay cau gat tu van gium toi uong hoi xuan dan duoc khong

 30. Hoàng Thị Khánh Vân says:

  Tiền mãn kinh là cực khổ lắm, sức khỏe suy giảm, nhan sắc tàn phai. Trời ơi phụ nữ sao mà khổ quá.
  Tôi cũng đang tiền mãn kinh, nhiều người cũng bảo ăn nhiều đậu nành, uống sữa đậu nành nọ kia các kiểu. Mà chữa bằng thực phẩm không thôi thì chẳng thấm vào đâu. Người mệt mỏi thì còn thiết tha gì ăn uống nữa. Tôi giờ đang uống hồi xuân đan mấy bữa nay thấy vấn đề ăn ngủ tốt hơn còn sinh lý chưa thấy cải thiện nhiều chắc mới uống nên tác dụng chỉ có bây nhiêu bác sĩ bảo phải uống 3 tháng trở lên

 31. tuanh says:

  Mẹ mình cg đang bị khủng hoảng đấy. Nói chung là mệt lắm mn ah. Cg uống tpcn gì ấy nhưng mà k ăn thua. H chỉ mong gdoan này qua nhanh thôi cho bu đỡ khổ. Hic

 32. Hà Hoa says:

  Tuổi này có nhiều thứ thay đổi và khó chịu lắm, thấy bà nhà mình kêu rất hay bị bốc hỏa, nóng phừng phừng hết mặt mũi, hay đổ mồ hôi ban đêm nữa nên toàn mất ngủ thôi, khổ ghê cơ. Mình đc mách mua cho bà hồi xuân đan uống nên đang tìm hiểu xem như nào? Có vẻ bài thuốc này nhiều người mua uống để cải thiện sinh lý và các triệu chứng của tiền mãn kinh nhỉ, cho mình hỏi làm thế nào để mua được thuốc vậy? Mình có cần phải đưa bà nhà mình tới chỗ mua không?

 33. Khánh Ly Nguyễn says:

  Cũng do tuổi tác thôi các mẹ ạ, bổ sung thực phẩm , thay đổi lối sống khoa học và dùng thêm thuốc hoặc tpcn để hỗ trợ mình nghĩ sẽ cải thiện đc tình hình https://www.chuabenhyeusinhly.com/4-bien-phap-cai-thien-yeu-sinh-ly-nu-hieu-qua-nhat.html , ai rồi cũng sẽ tới lúc thôi

 34. HẠNH ĐỐP says:

  em nghe mọi người uống hồi xuân đan khen lắm, đang định mua để uống cải thiện chuyện vợ chồng cái, các mẹ thông thái thấy cái này được ko ạ? cho em xin tí ý kiến với

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan