DỨT ĐIỂM bệnh đại tràng với bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc

Đối với một loại bệnh “dễ mắc, khó điều trị” như bệnh đại tràng, rất khó để tìm ra một loại thuốc thật sự hiệu quả. Hiện nay, thuốc Đông y luôn được xem như một trong những phương pháp an toàn và triệt để nhất được dùng để điều trị căn bệnh này. Trong đó, Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc được các chuyên gia y học rất tin tưởng và khuyên dùng.

Tiêu thực Phục tràng hoàn: “Đứa con” của những chuyên gia YHCT hàng đầu Việt Nam

Trong ngành YHCT, Tiêu thực Phục tràng hoàn được xem như một “kiệt tác của những nghệ nhân” khi được điều chế dưới đôi bàn tay của rất nhiều chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành. Phải nói rằng, bài thuốc này là kết tinh của cả một quá trình học tập, nghiên cứu về y học dân tộc trong nhiều năm của cả một đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm.

Các bác sĩ đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc

Các bác sĩ đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc

Chính vì vậy, Tiêu thực Phục tràng hoàn chứa đựng rất nhiều điểm vượt trội mà hiếm phương thuốc đại tràng nào có được.

Thành phần vượt trội với thảo dược quý hiếm từ công thức của người Tày

Điểm đột phá đầu tiên và lớn nhất mà các y, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đem đến cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chính là thành phần “độc và lạ” của bài thuốc này. Với nguồn gốc từ phương thuốc bí truyền của người Tày, Tiêu thực Phục tràng hoàn có những chất rất riêng mà chỉ tìm thấy qua bản làng rừng núi Việt.

Nếu tìm kiếm ở những bài thuốc Đông y điều trị đại tràng khác, có lẽ sẽ không thể tìm ra được những thành phần thảo dược đặc biệt như cây Cháp phe, cây Án mật hay Si Lung. Thế nhưng đây lại là những thành phần chính được các y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng trong bài thuốc để điều trị bệnh đại tràng.

Sở dĩ, Tiêu thực Phục tràng hoàn có thành phần đặc biệt như vậy là vì trong quá trình điều chế bài thuốc, các chuyên gia y học tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã không quản ngại những khó khăn và xa xôi để tìm đến những bàn làng người Tày ở địa đầu tổ quốc và xin cho được công thức bí truyền trị bệnh đại tràng. 

Vì vậy mà khác với những “bài thuốc miền xuôi”, Tiêu thực Phục tràng hoàn vừa có những thành phần thảo dược rất hiện đại, đồng thời lại mang theo những dấu ấn riêng biệt của “miền ngược”, có khả năng điều trị vượt trội với công dụng mạnh. 

Thành phần thảo dược quý chỉ có trong Tiêu thực Phục tràng hoàn

Thành phần thảo dược quý chỉ có trong Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh ba loại thảo dược quý trên, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn chứa gần 30 loại thảo dược khác, có nguồn gốc 100% thiên nhiên, được trồng và điều chế tại chính khu Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, đạt chuẩn GACP – WHO. Đây là một yếu tố rất quan trọng đối với các loại dược liệu làm nên thuốc Đông y, vì dược liệu cần được trồng trọt trong môi trường sạch sẽ, không nhiễm hóa chất, chất bẩn mới đủ điều kiện để làm thuốc.

Chính vì vậy bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn rất an toàn và lành tính, không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Xem thêm: Nguồn gốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – “THẦN DƯỢC” của người Tày

Cơ chế điều trị “4 trong 1”: 4 chế phẩm tổng hòa trong 1 bài thuốc

Đối với các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, để có thể điều trị bệnh đại tràng một cách hiệu quả, cần giải quyết dứt điểm căn nguyên dựa trên chứng bệnh. Tuy nhiên, bản thân bệnh đại tràng nói chung cũng đã được chia ra các nhóm bệnh khác nhau như viêm đại tràng cấp tính hoặc mãn tính, hội chứng ruột kích thích,… Với mỗi nhóm bệnh lại cần có một vài thành phần thuốc riêng đặc trị, nếu chỉ sử dụng duy nhất một chế phẩm thuốc thì sẽ không đạt hiệu quả tối đa, kéo dài thời gian điều trị. 

Chính bởi lý do đó, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đầu tư nhiều thời gian hơn cho quá trình nghiên cứu bệnh, chia các nhóm triệu chứng khác nhau của bệnh đại tràng, cẩn thận phân tích đặc tính và nguyên nhân gây bệnh và điều chế nên từng chế phẩm đặc trị cho mỗi nhóm triệu chứng đó. Sau một quá trình dài xem xét kỹ lưỡng, các bác sĩ thấy rằng điều cần hơn hết là chia ra 4 chế phẩm khác nhau cho bài thuốc này.

Vì vậy, ngay từ khi ra mắt, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được tổng hòa nên từ 4 chế phẩm, vừa có thể sử dụng độc lập, vừa có thể kết hợp với nhau tùy thuộc vào nhu cầu điều trị của từng người bệnh.

Chế phẩm thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Chế phẩm thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Người bệnh kiểm chứng: 77,2% chấm dứt triệu chứng bệnh sau 60 ngày sử dụng

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Tiêu thực phục tràng hoàn đã đem lại hiệu trị vô cùng hiệu quả. Khi khảo sát trên 500 người bệnh sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đã có 386 người (khoảng 77,2%) cho biết các triệu chứng bệnh chấm dứt hoàn toàn, sức khỏe được cải thiện chỉ dưới 60 ngày dùng thuốc. 

Hiệu quả bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hiệu quả bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, khi phỏng vấn trực tiếp một số người bệnh điều trị đại tràng tại đây, người bệnh đã chia sẻ rất chân thành về hiệu quả của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn sau quá trình sử dụng.

Cô Lưu Kim Vân – 56 tuổi, Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

“Tôi bị đại tràng 3 năm rồi, từ năm 2017. Trước đây, tôi đã uống nhiều loại thuốc, trong đó có cả Tây y và Đông y, nhưng chỉ được thời gian rất ngắn thôi, sau đó bệnh lại tái phát.Vì thấy bệnh không chuyển biến gì nên tôi dừng điều trị. 

Sau đó tôi xem trên mạng thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và tôi tìm đến. Lúc đến tôi gặp bác sĩ Lan, được bác sĩ kê cho tôi 2 loại thuốc trong đấy có Tiêu thực Phục tràng hoàn. Tôi dùng được 2 tháng thì thấy sức khỏe đã tốt lên nhiều. Sau đó bác sĩ hướng dẫn tôi qua dùng thuốc sắc. Đến giờ là hơn 1 tháng dùng thuốc sắc rồi và thấy rất dễ chịu. Ngày chỉ đi đại tiện 1-2 lần thôi”.

Xem chi tiết: Bị Viêm Đại Tràng 3 Năm Nhưng Điều Trị tại Thuốc Dân Tộc Sau 2 Tháng Đã Thuyên Giảm – TDT

Những thành quả này đã giúp cho Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lần được báo chí, các trang tin và các phương tiện truyền thông nhắc đến. Bên cạnh đó, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã từng được mời đến với chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 để chia sẻ về cách điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả với bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Đến với chương trình, bác sĩ Tuyết Lan đã chia sẻ với khán giả rất nhiều những thông tin y khoa bổ ích và thiết thực xoay quanh việc điều trị bệnh viêm đại tràng. Đặc biệt, bác sĩ Tuyết Lan cũng đã phân tích rất kỹ những thành phần thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn với mong muốn giúp người bệnh có thể hiểu rõ hơn nguyên lý điều trị của thuốc cũng như cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng bài thuốc này.

Xem chi tiết: Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Điều trị viêm đại tràng mãn tính tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Xem thêm báo chí nói về điều trị viêm đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ an toàn, tin cậy dành cho người bệnh đại tràng

Được thành lập từ năm 2010, đến nay, sau 10 năm hoạt động và cống hiến cho lĩnh vực y tế cộng đồng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi bệnh đại tràng cho hàng ngàn người bệnh. Với những phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả cao, cùng đội ngũ y bác sĩ ưu tú, Trung tâm Thuốc dân tộc đang dần trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bằng Đông y uy tín và đông khách nhất.

Đặc biệt, với những nỗ lực và đóng góp không ngừng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều thành công với những giải thưởng danh giá, được đánh giá bởi chính người dùng cũng như các chuyên gia y tế.

Giải thưởng Trung tâm Thuốc dân tộc

Giải thưởng Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những triệu chứng của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây, các y bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn để hỗ trợ bạn có thể tìm được giải pháp điều trị viêm đại tràng an toàn và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Đừng bỏ lỡ:  Điều trị dứt điểm bệnh đại tràng dai dẳng cùng các chuyên gia tiêu hoá tại Thuốc dân tộc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan